[THỦ THUẬT] Cách chặn Google hiển thị quảng cáo khi lướt web trên BlackBerry

Đăng bởi worldphone vào lúc 19/04/2017

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc các quảng cáo liên quan xuất hiện dồn dập khi bạn vừa tìm kiếm một sản phẩm, từ khóa trên Google vốn chẳng phải là mới. Ví dụ, nếu người dùng tìm kiếm điện thoại giá rẻ thì ngay lập tức các mẩu quảng cáo liên quan sẽ xuất hiện ngay sau đó. Bằng cách theo dõi lịch sử lướt web, Google có thể hiển thị nhanh các quảng cáo liên quan đến từ khóa hoặc sản phẩm mà bạn vừa tìm kiếm.

Cụ thể, Google sẽ theo dõi lịch sử lướt web của người dùng để đưa ra các gợi ý chính xác hơn, tuy nhiên nếu lo ngại các vấn đề về bảo mật hoặc không thích tính năng trên, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để vô hiệu hóa. Áp dụng được trên các smartphone của BlackBerry chạy BB10 hoặc Android bạn nhé.

 

Cách tắt quảng cáo hiển thị theo sở thích


Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt trên điện thoại và truy cập địa chỉ https://myaccount.google.com/ đăng nhập bằng tài khoản Google tương ứng.
 

watermarked-1.jpg ​


Bước 2: Tìm đến phần Ads Settings (cài đặt quảng cáo) > Manage Ads Settings (quản lý cài đặt quảng cáo).
 

watermarked-2.jpg ​


Bước 3: Tiếp theo, bạn chỉ cần vô hiệu hóa tính năng Ads Personalization (cá nhân hóa quảng cáo) và làm theo các bước hướng dẫn. Lúc này sẽ có một popup nhỏ xuất hiện để cảnh báo những tính năng sẽ bị mất khi vô hiệu hóa quảng cáo dựa trên sở thích cá nhân. Tuy nhiên, người dùng không nên lo lắng bởi việc này sẽ không ảnh hưởng gì đến kinh nghiệm lướt web.
 

watermarked-3.jpg 

watermarked-4.jpg 

watermarked-5.jpg 

watermarked-6.jpg ​


Kể từ lúc này, Google sẽ không hiển thị các quảng cáo theo sở thích cá nhân khi bạn lướt web.

 

Nguồn: bbvn.net

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn