Trả góp là gì?

Trả góp là hình thức mà người mua hàng có thể sở hữu ngay sản phẩm mà chỉ cần trả trước một khoản tiền nhất định bằng 1 phần của giá bán mà không cần trả hết toàn bộ.  Phần tiền còn lại sẽ chia đều và chi trả vào hàng tháng theo kỳ hạn nhất định (VD: 3 - 6 - 9 -12 tháng tùy thuộc công ty tài chính hoặc ngân hàng quy định) cùng lãi suất hàng tháng (nếu có).

1. Trả góp điện thoại qua thẻ tín dụng:

Worldphone trân trọng thông báo với Quý khách hàng, từ tháng 12/2018 Worldphone chính thức triển khai chương trình trả góp 0% qua thẻ tín dụng.

Trả góp điện thoại 0% - 0 đồng là gì?

Trả góp 0% là hình thức trả góp với lãi suất 0%. Với hình thức này, Quý khách sẽ không cần trả lãi như các hình thức khác. Ví dụ  

Tuy nhiên Quý khách cần thanh toán phí trả góp như biểu phí dưới đây tùy theo ngân hàng và thời hạn trả góp.

Biểu phí trả góp 0%:

Ai có thể mua điện thoại trả góp qua thẻ tín dụng?

Chương trình áp dụng cho các CHỦ THẺ TÍN DỤNG CÁ NHÂN (Credit) của một trong các ngân hàng được liên kết dưới đây:

 

2. Trả góp điện thoại qua công ty tài chính:

Khi khách hàng chọn hình thức trả góp qua công ty tài chính đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ vay tiền để thông qua công ty tài chính mà không cần thế chấp tài sản cũng như công chứng giấy tờ hay chứng minh tài chính. Tuy nhiên, lãi suất với hình thức trên cao hơn so với lãi suất ngân hàng. 

Cần chuẩn bị giấy tờ gì khi trả góp qua công ty tài chính?

Công ty tài chính sẽ yêu cầu Quý khách xuất trình các loại giấy tờ liên quan như CMND + Bằng lái xe hoặc Hộ khẩu để tiến hành làm thủ tục cho vay.

Hiện Worldphone đã và đang hỗ trợ trả góp thông qua 1 công ty tài chính duy nhất - Home Credit.

3. Mua điện thoại trả góp online:

Hình thức trả góp online là hình thức cực kỳ tiện lợi khi khách hàng hoàn toàn có thể làm các thủ tục thanh toán từ xa mà không cần tới cửa hàng. Với hình thức này, đơn vị thứ ba hỗ trợ tài chính là Alepay - một dịch vụ của Ngân Lượng. Trong thời gian sắp tới, Worldphone sẽ triển khai hình thức trên để đáp ứng yêu cầu của Quý khách.

Các ngân hàng liên kết:

Câu hỏi thường gặp về trả góp:

Nợ xấu có mua trả góp điện thoại được không?

Tùy trường hợp nợ xấu mà các công ty tài chính và ngân hàng quyết định có duyệt hồ sơ hay không. Thông thường sẽ có 3 mức độ nợ xấu tương ứng với thời gian có thể vay trở lại:

- Nhóm 1: thời gian nợ quá hạn dưới 10 ngày thì vẫn có thể xem xét để duyệt hồ sơ để vay ngay. 

- Nhóm 2: từ 10 đến 30 ngày sẽ có thể vay trở lại sau 12 tháng

- Nhóm 3: từ 30 ngày trở lên có thể vay trở lại sau 5 năm

Do đó, nhóm 2 và 3 sẽ không nằm trong diện duyệt hồ sơ nhanh.

Mua trả góp 2 điện thoại cùng lúc được không?

Câu trả lời là được. Quý khách có thể làm hồ sơ với 2 công ty tài chính cũng như 2 hình thức trả góp khác nhau để có tỉ lệ duyệt cao hơn.

Có nên mua điện thoại trả góp?

Hiện tại, hình thức trả góp đã được thế giới công nhận là hình thức tiện lợi và là phương pháp quản lý tài chính triệt để. Thay vì phải trả "một cục", khách hàng có thể phân bổ khoản tiền để vừa có thể mua sắm vừa chi trả các khoản khác. Tuy nhiên,  Quý khách cần cân nhắc số tiền phải trả hàng tháng để chắc chắn rằng Quý khách đủ khả năng chi trả và không bị vào blacklist của các công ty hỗ trợ tài chính. Nếu chẳng may Quý khách bị liệt vào danh sách nợ xấu sẽ rất khó để Quý khách có thể làm thủ tục trả góp cũng như vay hỗ trợ tài chính sau này.

Lưu ý: Nên sử dụng hình thức trả góp 0% vì chương trình này không hề có lãi suất, việc trả góp sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn.

Chúc Quý khách chọn được chương trình trả góp phù hợp và sở hữu ngay trên tay sản phẩm với giá ưu đãi!

>>> Xem ngay danh sách điện thoại hiện đang hỗ trợ trả góp

Điện Thoại Blackberry Trả Góp

Điện Thoại HTC Trả Góp

Điện Thoại Google Trả Góp

Điện Thoại LG Trả Góp

Điện Thoại iPhone Quốc Tế Trả Góp

Điện Thoại Samsung Trả Góp

Điện Thoại 2 SIM Trả Góp Xách Tay

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn