Chia đôi màn hình, chạy ứng dụng dạng cửa sổ trên BlackBerry KEYone / Aurora

Đăng bởi worldphone vào lúc 14/06/2017

Bạn có muốn phát video trên YouTube cùng một lúc để trả lời một tin nhắn hoặc email? Với Android Nougat trên BlackBerry KEYone hỗ trợ đa nhiệm với màn hình chia nhỏ. Cách dễ nhất để kích hoạt chức năng này là nhấn và giữ nút “Ứng dụng gần đây”. 

Tác vụ chính là chia đôi màn hình theo chiều dọc, bạn có thể thoải mái với một nửa bàn phím ở dưới với tỉ lệ màn hình 3:2 nên hiển thị rất đẹp. Tác vụ sẽ làm giảm kích thước của ứng dụng đó còn một nửa của màn hình, cho phép bạn để bắt đầu ứng dụng khác bên dưới. Là một lợi ích bổ sung, bạn có một bàn phím vật lý BlackBerry KEYone, không phải nhường chỗ cho bàn phím ảo vì thế tính năng này sẽ cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn để thao tác trên màn hình.

Lưu ý: Để thực hiện điều này, máy bạn phải sử dụng Android 7.0 trở lên, với BlackBerry chúng ta có những dòng máy chạy Android 7.1 như KEYone và Aurora.

Đầu tiên, ngay tại màn hình chính. Các bạn bấm nào nút đa nhiệm > bấm vào nút chia đôi màn hình có trên ứng dụng để vào chế độ chia đôi màn hình.

chia_doi_2_2000x2048-800-resize.jpg

Tiếp theo, các bạn chọn tiếp một ứng dụng muốn sử dụng song song. Mách nhỏ các bạn là cách này còn giúp bạn sử dụng được 1 lúc 2 tài khoản Facebook đó nhé (một cái bằng ứng dụng, một cái bằng trình duyệt).
 

chiadoi3_996x2048-800-resize (1).jpg

Ngoài ra, bạn còn có thể chạm giữ vào ứng dụng và kéo nó đi lên trên để chạy song song 2 ứng dụng, hoặc kéo xuống dưới để kích hoạt xem với dạng Pop-up (cửa sổ).
 

 

Nguồn: blackberryvietnam.net

Bình luận (3 bình luận)
binh-luan

ZxmTTEL

17/11/2022

Drug information sheet. Drug Class. levaquin no prescription in USA Everything what you want to know about drugs. Get information now.

binh-luan

Trần Văn Nguyên

26/09/2019

tôi mở nút đa nhiệm lên, mà không thấy nút chia đôi màn hình đâu, ai biết chỉ giúp. Androi 8.0.1. Cám ơn

binh-luan

tại sao mình kéo lên để thu nhỏ cửa sổ thả ra nó quay trở lại

07/04/2018

chuc nang hay nhung đieu chinh tỉ lệ được

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn