TỔNG HỢP NHỮNG ỨNG DỤNG LÀM NÊN TÊN TUỔI BLACKBERRY KEY 2

Đăng bởi Tâm Anh vào lúc 15/10/2020

 

TỔNG HỢP NHỮNG ỨNG DỤNG LÀM NÊN TÊN TUỔI BLACKBERRY KEY 2

Là một trong những chiếc điện thoại đời mới nhất của nhà Dâu Đen, BlackBerry Key 2 sở hữu sự pha trộn hài hòa giữa những chi tiết cổ điển đặc trưng của dòng máy huyền thoại có bàn phím vật lý, kết hợp với những cải tiến hiện đại về tính năng. Không những đẹp về ngoại hình, BlackBerry Key 2 còn tiện với những nâng cấp và bổ sung về ứng dụng nền giúp chiếc máy này trở nên tốt hơn rất nhiều khi so với "người tiền nhiệm" cũng như các dòng sản phẩm khác của trong đại gia đình. 

Dựa trên những ứng dụng quen thuộc như BlackBerry Hub, Trình giữ mật khẩu, DTEK và BlackBerry Privacy Shade, BlackBerry tiếp tục chuyên sâu vào việc phát triển, cung cấp thêm nhiều tiện ích cho người dùng. Dưới đây là list những ứng dụng đình đám giúp làm nên tên tuổi của BlackBerry nói chung và cụ thể là phiên bản BlackBerry Key 2.

 

BlackBerry Hub - Hub là một thư mục tổng hợp tin nhắn về chung một mối, cho dù là email, lịch, các cuộc gọi xã hội hoặc điện thoại thì ứng dụng này còn có thể tích hợp cả những thông tin được lấy từ  BBM, SMS, Facebook, Twitter, Linked, WhatsApp, Instagram và nhiều ứng dụng khác. Tính năng này được thiết kế để cho người dùng quản lý các thông báo quan trọng và xem lịch sử giao tiếp một cách dễ dàng. 

BlackBerry Keyboard - Thoạt nghe sẽ có phần kỳ lạ khi BlackBerry Key 2 vẫn sở hữu bàn phím phần cứng nhưng nhà sản xuất vẫn đồng thời cung cấp một số thành phần phần mềm dành cho bàn phím vật lý. Ứng dụng bàn phím sẽ giúp người dùng kiểm soát những cài đặt liên quan bao gồm ngôn ngữ, bàn phím ảo và hơn thế nữa. Đây được xem là ứng dụng không thể thiếu trên chiếc smartphone này. 

BlackBerry Privacy Shade và Redactor - Bảo mật là một trong những ưu điểm của Dâu Đen, nhà sản xuất này đã bỏ rất nhiều tâm sức để tìm ra những phương pháp bảo mật đáp ứng cho tâm lý cá nhân của người dùng một cách triệt để. Điển hình là Privacy Shade - tính năng giúp ngăn người khác nhìn thấy màn hình của bạn bằng cách chặn mọi thứ ngoại trừ một khu vực xem nhỏ mà bạn kiểm soát, mặt khác vẫn cho phép bạn tương tác với toàn màn hình. Cùng với cập nhật mới có tên Redactor cho phép bạn có thể ẩn thông tin cá nhân khỏi màn hình trước khi chia sẻ ảnh chụp màn hình.

Các sử dụng tính năng này vô cùng dễ dàng, chỉ cần sử dụng 3 ngón tay để trượt xuống từ bất kỳ đâu trên màn hình để kích hoạt tính năng Privacy Shade. 

DTEK by BlackBerry - Một ứng dụng bảo mật cũng rất nổi tiếng với dòng BlackBerry chính là theo dõi bảo mật DTEK. Ứng dụng này sẽ theo dõi và đề xuất các phương pháp hay nhất để tối đa hóa bảo mật trên điện thoại của bạn. Ngoài ra nó cũng giúp người dùng giám sát những sự thay đổi, cấp quyền ứng dụng xảy ra trên điện thoại. Ví dụ: Nếu một ứng dụng nào đó truy cập micro mà bạn không biết thì DTEK sẽ nhanh chóng cảnh báo khi được bật. 

BlackBerry Notable - Notable là một ứng dụng tạo lập và chia sẻ nội dung thông qua thao tác chụp nội dung trên màn hình thiết bị của bạn, đánh dấu nó với văn bản hoặc công cụ vẽ hình tự do, sau đó giúp bạn nhanh chóng chia sẻ nó với bạn bè của bạn. 

BlackBerry Password Keeper - Quên mật khẩu là một trong những “căn bệnh” dễ mắc khó chữa khi cùng một lúc người dùng hiện nay phải nhiều loại tài khoản. Với người dùng BlackBerry Key 2, việc ghi nhớ mật khẩu đã có Ứng dụng BlackBerry Password Keeper trợ giúp. Ứng dụng này cho phép bạn giữ tất cả các mật khẩu, thông tin đăng nhập và các bản ghi quan trọng an toàn và bảo mật. Bạn lo lắng nơi cất giữ này không an toàn? Tin vui là thông tin của bạn sẽ được mã hóa bằng AES-256 và được bảo vệ bằng một mật khẩu duy nhất mà bạn thiết lập.


BlackBerry Productivity Tab - Nếu bạn không quen với ứng dụng BlackBerry Productivity, ứng dụng sẽ nhấn vào Hub, Lịch, Công việc và Danh sách liên hệ và cung cấp cho bạn cái nhìn nhanh về những gì đang diễn ra trên thiết bị của bạn mà không cần mở từng ứng dụng riêng. Nếu bạn thấy một mục cần hành động, bạn có thể khởi chạy nó ngay từ Tab Hiệu suất. Các cải tiến mới hiện nay cũng cho phép các tiện ích được thêm vào Tab Năng suất BlackBerry.

BlackBerry Power Center - Với Power Center, bạn có thể xem lượng pin mà mỗi ứng dụng đang sử dụng và kiểm soát cũng như tối ưu hóa bất kỳ ứng dụng nào có vẻ như bị yếu hiệu năng. Điều khiển độ sáng, độ phân giải và tốc độ khung hình, v.v. Ngoài ra, cũng như DTEK, ứng dụng này cũng cung cấp lời khuyên thực hành tốt nhất để tiết kiệm pin, và trên BlackBerry KEY2 nó hoạt động với Smart Battery Experience.

Tasks by BlackBerry and Notes - BlackBerry Task là ứng dụng cho phép bạn đặt ngày và lời nhắc đến hạn mà không cần phải tải xuống ứng dụng riêng biệt. Nó ở ngay đó cho bạn. Với BlackBerry Notes, bạn có thể theo dõi danh sách việc cần làm, ý tưởng và hơn thế nữa. Ghi chú có tính năng thiết lập tự động cho các dịch vụ email phổ biến bao gồm Microsoft Outlook và Microsoft Exchange.

Cũng trên con đường được cải thiện từ KEYone và Motion, phiên bản BlackBerry Key 2 đó là Private Locker. Ở phiên bản KEY2 này, ngoài khả năng ẩn các tập tin và hình ảnh trong một không gian an toàn, Locker còn tích hợp trình duyệt Firefox của Mozilla, chặn các trình theo dõi web, xóa lịch sử trình duyệt của bạn một cách tự động và nhiều hơn nữa để tăng cường bảo mật duyệt web.

Cũng được thêm vào Locker là khả năng ẩn các ứng dụng riêng lẻ mà bạn muốn giữ an toàn sau mật khẩu hoặc vân tay. Ngoài ra, bạn vẫn có thể chụp ảnh bằng cảm biến vân tay và chúng sẽ được đặt ngay trong Locker của bạn thay vì cuộn camera. Tất cả những cải tiến này chắc chắn được chào đón trên KEY2 và gắn bó với toàn bộ quan điểm của BlackBerry đem lại cho người dùng một trải nghiệm an toàn hơn, riêng tư hơn.

BlackBerry Smart Convenience Key

Với những ai đã từng sử dụng những chiếc smartphone của Alcatel sẽ cảm thấy quen thuộc với phím Convenience Key trên KEY2 khi cho phép nhấn để truy cập nhanh các ứng dụng, danh bạ hoặc để kích hoạt các phím tắt khác do chính người dùng thiết lập. Trên điện thoại BlackBerry KEY2, phím Convenience Key được đặt ở cạnh phải của máy, ngay dưới nút nguồn cùng nút tăng giảm âm lượng. Tuy nhiên, sự thông minh của phím Convenience Key chính là khả năng tự thay đổi tùy theo tình huống sử dụng của bạn.

Theo đó, BlackBerry KEY2 cung cấp cho người dùng 4 tình huống thiết lập phím Convenience Key là Normal, Home, Meeting và Car. Điều này có nghĩa rằng phím Convenience sẽ tự động thay đổi thay đổi trạng thái truy cập tùy theo tình huống hiện tại của bạn. Chẳng hạn như khi đang ở thiết lập Meeting, bạn sẽ có thể nhấn phím Convenience Key để bật chế độ im lặng, hay bật bản đồ khi đang trong trạng thái Car. Tất cả trạng thái của tình huống đều được KEY2 tự quyết định dựa trên kết nối Wifi, Bluetooth mà máy đang truy cập cũng như các cuộc họp mà bạn đã tạo trong ứng dụng Lịch.

 

>>>> MUA NGAY: Điện thoại BlackBerry Key 2 xách tay

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn