Tai nghe USonic Type-C - Sự khác biệt lớn nhất đến từ HTC năm 2017

Đăng bởi Đức vào lúc 05/10/2018

Năm 2017, HTC U11 đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Và đi cùng với Flagship của HTC cũng có sự xuất hiện của tai nghe chống ồn chủ động HTC USonic.

Dòng tai nghe USonic đi kèm với sản phẩm HTC U11 được người dùng đánh giá rất cao cho những trải nghiệm về âm thanh. Nhiều tai nghe trên thị trường hiện nay đã và đang cố gắng tập trung vào việc cải thiện âm thanh. Mặc dù vậy, các hãng sản xuất tai nghe, điện thoại lại quên mất đi rằng mỗi người có một khả năng nghe hay thính giác khác nhau.

Tai nghe USonic

Tai nghe USonic dành riêng cho Flagship HTC U11

Không giống với nhiều tai nghe khác trên thị trường, USonic nhắm tới độ chân thực và thích hợp của âm thanh với tai người dùng thay vì độ lớn của âm thanh. Với chất lượng âm thanh tốt, âm lượng vừa đủ, nhà sản xuất điện thoại HTC muốn để màng nhĩ của người dùng không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Video đánh giá tai nghe USonic và Jack (cáp) chuyển USB Type - C sang 3.5mm

Tai nghe USonic là chiếc tai nghe được chuẩn hóa dành riêng cho HTC U11 – Flagship “trâu giá hời” nên nó không thể kết nối được với HTC 10 quốc tế dù dòng smartphone trước đó cũng sở hữu cổng USB Type – C bởi HTC 10 không hỗ trợ Adaptive Sound như trên U11.

KẾT LUẬN: Nhìn chung, tai nghe USonic được các chuyên gia đánh giá rất cao về mặt chất lượng. Tuy vậy, nếu bạn muốn sử dụng một “em” USonic trên các dòng máy khác thì bạn cần phải mua một cáp chuyển USB Type – C riêng bên ngoài.  

>>> Mua ngay Tai nghe USonic chính hãng giá ưu đãi tại Worldphone <<<

>>> Tham khảo ngay các loại Tai nghe, Loa chính hãng vô cùng chất lượng khác <<<

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn