Tai nghe HTC Usonic Adaptive Audio Type C

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
300.000₫
  • Tình trạng: Hết hàng

Bộ sản phẩm bao gồm:

Worldphone cam kết:

  • Hàng chính hãng, nguyên bản

  • Hỗ trợ linh hoạt sau bảo hành

  • Miễn phí giao hàng toàn quốc

  • Miễn phí thu cũ đổi mới

Trở thành Worldphone Member ngay hôm nay! Click
Gọi để đặt hàng: 1900.6729

Tai nghe chống ồn chủ động HTC USonic

HTC có tặng kèm một tai nghe chống ồn chủ động HTC USonic đi kèm trong hộp HTC U11. So với tất cả các tai nghe đi kèm của những hãng khác thì tai nghe này rất đặc biệt.

Đầu tiên, khi bạn kết nối tai nghe này với HTC U11/HTC 10 Evo qua cổng USB Type-C, một hộp thoại sẽ xuất hiện để cá nhân hóa tai nghe cho bạn. Theo HTC thì cấu tạo bên trong tai của mỗi người là khác nhau và HTC USonic sẽ phân tích cấu tạo đó để phát ra âm thanh tối ưu cho riêng bạn. Bạn đeo tai nghe vào, một đoạn âm thanh xì xào sẽ diễn ra, đây là quá trình cá nhân hóa tai nghe. Quá trình này diễn ra rất nhanh và sau đó HTC cũng phát một đoạn nhạc để bạn thấy được sự khác biệt giữa việc cá nhân hóa và mặc định. Tất nhiên là đoạn nhạc bật cấu hình tai nghe của bạn hay hơn rồi.

Cảm giác đeo tai nghe HTC USonic rất thoải mái, nó dễ chịu hơn là các loại tai nghe dạng nhét tai khác. Bạn có thể đeo nhiều giờ mà không thấy khó chịu.

Về khả năng khử ồn chủ động, HTC USonic thực sự làm mình bất ngờ. Khi đeo tai nghe này vào và mở nhạc lên, mọi tiếng ồn xung quanh đều biến mất. Dù là bạn mở nhạc nhỏ chỉ vừa đủ nghe thôi thì các âm thanh bên ngoài dù ồn đến mấy cũng không nghe thấy gì. Cảm giác như bạn đang ngồi trong một rạp hát mà chỉ có riêng bạn vậy. Có được điều này là nhờ tai nghe HTC USonic kết hợp với phần mềm của điện thoại HTC U11 liên tục theo dõi và điều chỉnh nhanh chóng độ khử ồn theo mức độ âm thanh của môi trường xung quanh. Tính năng khử ồn này có thể tắt đi, và khi tắt bạn lại nghe thấy ngay tạp âm bên ngoài.

HTC U11 là một chiếc điện thoại có trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, cả về loa ngoài lẫn tai nghe HTC USonic. Đặc biệt, tai nghe khử ồn chủ động USonic là một phụ kiện hấp dẫn mà hiện tại không có hãng nào tặng kèm trừ HTC dành cho HTC U11. Nếu bạn là người thích nghe nhạc thì đảm bảo HTC U11 sẽ không làm bạn hối hận.

>>> Trải nghiệm ngay HTC U11 xách tay, smartphone đáng sở hữu nhất đầu 2018 tại WorldPhone 

Đánh giá sản phẩm

4,9
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn