Smartphone Pin "Trâu" Giá Dưới 2 Triệu

Đăng bởi Đức vào lúc 22/05/2018

Một trong những nhu cầu thiết yếu của khách hàng khi mua điện thoại là về dung lượng pin. Pin càng khủng, càng “trâu” thì máy càng được nhiều người quan tâm, để ý tới. Và hôm nay, Worldphone sẽ đưa ra danh sách những dòng điện thoại, smartphone pin “trâu” giá dưới 2 triệu.

1. LG G3 Xách Tay

Sở hữu màn hình lớn 5.5’, Camera chính 13 MP cùng RAM 3GB, chiếc điện thoại xách tay Mỹ này hiển thị hình ảnh vô cùng sắc nét, chân thực, khả năng sử dụng ngoài ánh sáng mặt trời rất tốt. Và đương nhiên đi kèm với các thông số trên thì dung lượng pin của LG G3 cũng rất khủng: 3000 mAh. Một con số hết sức ấn tượng với mức giá chưa tới 2 triệu đồng cho một smartphone.

Khám phá ngay mức giá của LG G3: LG G3 Xách Tay Mỹ

2. Blackberry Z30

Không sở hữu những thông số đáng nể như LG G3 nhưng Z30 cũng cho thấy được Blackberry luôn đem đến thị trường những dòng máy tầm trung nhưng lại rất khỏe về dung lượng pin. Điển hình như pin của BB Z30: 2880 mAh.

Tìm hiểu thêm về BB Z30: Sản phẩm Smartphone Blackberry Z30 

3. Blackberry Classic Q20

Chiếc máy cuối cùng được đề cập tới trong danh sách này là chiếc máy Classic Q20 quá đỗi quen thuộc và phổ biến với hầu hết mọi người. Một chiếc máy sở hữu cả bàn phím vật lý và tính năng cảm ứng. Cùng với Z30, chiếc Blackberry này cũng rất khỏe, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng máy của người dùng trong 24 tiếng đồng hồ. Dung lượng pin của Classic Q20: 2515 mAh.

Đánh giá hiệu năng của pin Blackberry Classic Q20

Các thông tin về sản phẩm Classic Q20: Blackberry Classic Q20 Likenew

 

 

Tags: Blackberry, Classic, G3, lg, Q20, Z30
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn