Những tính năng thú vị dành riêng cho Google Pixel

Đăng bởi Hòa Trần vào lúc 20/09/2019

Những tính năng thú vị dành riêng cho Google Pixel

 Hiện nay, có rất nhiều dòng điện thoại thông minh với công nghệ hiện đại cho người dùng. Và Google Pixel là một thiết bị được ưa chuộng bởi những tính năng nổi bật trên smartphone này.

Giao diện trên màn hình của điện thoại Pixel hãng Google

Nếu bạn đang sử dụng hay có ý định mua Google Pixel thì cần tìm hiểu về chiếc điện thoại này. Từ đó, bạn có thể sử dụng tối đa và hiệu quả trên giao diện ứng dụng của thiết bị này. Dưới đây là những tính năng nổi bật, độc đáo nhất chỉ có từ chiếc smartphone này.

1. Smart Storage - lưu trữ thông minh

Đây là tính năng hỗ trợ lưu trữ thông minh trên chiếc smartphone Google. Điều này được diễn ra khi không gian lưu trữ trên điện thoại bị đầy thì tính năng Smart Storage sẽ tự động xóa các dữ liệu. Bao gồm các video hay ảnh trên dịch vụ đám mây và điện thoại.

Ngoài ra, vì lưu trữ thông minh nên nó sẽ chọn các tập tin tự động do đó bạn sẽ không phải quản lý lưu trữ dữ liệu trên điện thoại nữa. Nhờ tính năng này người dùng có thể tiết kiệm được khoảng thời gian. Hơn nữa, trên Google Pixel được google cung cấp về sao lưu không giới hạn và đảm bảo độ phân giải của hình ảnh, video cao.

2. Google Assistant- Trợ lý ảo

Rất tiện dụng khi có tính năng này bởi bạn chỉ cần nhấn và giữ nút Home, tiếp theo nói hot word (từ khóa kích hoạt). Kết quả là Google Assistant sẽ tự động bật và thực hiện theo những gì bạn vừa yêu cầu.

Tính năng Google Assistant trên điện thoại

Google Assistant được đánh giá cao bởi khả năng "hiểu" được Tiếng Việt cực kỳ hữu ích. Chính vì thế, bạn có thể ứng dụng để gọi điện theo danh bạ hay hỏi về thời tiết,... Hơn thế, điều khiển các thiết bị thông minh theo Tiếng Việt nếu có tính năng Google Assistant này.

3. Không giới hạn bộ nhớ lưu trữ

Tính năng không giới hạn bộ nhớ khi người dùng lưu trữ video hay hình ảnh. Thời gian trước với Google Photos, khi muốn sao lưu hình ảnh,  video thì cần phải trả phí nhất định. Tuy nhiên, với chiếc điện thoại Google Pixel thì bạn có thể yên tâm sao lưu hình ảnh không giới hạn mà không cần mất chi phí nào. Hơn nữa, độ phân giải khi lưu trữ hình ảnh, video luôn được đảm bảo với chất lượng cao.

4. Giao diện - Pixel Launcher

Đây là giao diện độc quyền mà chỉ có trên dòng smartphone Pixel của hãng Google. Hơn nữa, giao diện Pixel Launcher là sự phát triển vượt bậc hơn cả Google Now Launcher.

Smartphone Pixel

Khi người dùng truy cập vào App drawer được thay đổi bằng cách vuốt từ dưới màn hình lên thay vì sử dụng nút. Đặc biệt, tất cả những thông tin về thời gian và thời tiết sẽ được hiện ở bên phải màn hình. Đồng thời biểu tượng tìm kiếm google (G) sẽ nằm ở bên trái màn hình. Chính tính năng này trên Google Pixel sẽ giúp bạn truy cập nhanh khi muốn tìm kiếm thông tin tại Google Search.

Nếu sở hữu được chiếc điện thoại thông minh Google Pixel chắc hẳn sẽ mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn. Chiếc điện thoại là sự hội tụ những tính năng tiện ích, độc đáo và thông minh cho người dùng. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình được một chiếc điện thoại phù hợp và tốt nhất. 

*Quý khách hàng muốn mua hàng, vui lòng liên hệ tư vấn viên qua hotline 1900.6729 để nhận ưu đãi.

Xem thêm sản phẩm điện thoại khác: Điện thoại xách tay

=> Chi tiết sản phẩm: Google Pixel Xách Tay

Tags: Google Pixel
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn