Những tính năng hữu ích giúp BlackBerry KEY2 trở thành chiếc smartphone xuất sắc

Đăng bởi Hòa Trần vào lúc 24/07/2019

Chắc hẳn, bất kỳ ai cũng muốn tìm được một chiếc smartphone với công nghệ hiện đại, sang trọng và giá hợp lý. Vậy thì với những tính năng hữu ích của BlackBerry KEY2 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bài viết này giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về những đặc điểm tốt nhất của smartphone xuất sắc BlackBerry KEY2.

1. Phím tắt Speed Key tiện ích

Một trong những tính năng hữu ích của BlackBerry KEY2 mới ra là sự tiện lợi của phím tắt KEY2. Đó là phím Speed Key có vị trí góc dưới cùng của tay phải. Phím Speed Key giúp bạn chuyển ứng dụng nhanh chóng kể cả khi không ở màn hình chính.

 Sản phẩm Blackberry KEY2

 Sản phẩm Blackberry KEY2

Bạn có thể dễ dàng thiết lập phím tiện ích này bằng cách vào mục Cài đặt và thiết lập phím Speed Key. Nhờ vậy, mà người sử dụng máy có thể truy cập vào ứng dụng, tin nhắn hay gọi điện một cách nhanh chóng và đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện.

2. Phím Convenience Key - tính năng hữu ích của BlackBerry KEY2

Phím Convenience Key được thiết kế trên chiếc BlackBerry KEY2 với nhiều tiện ích mang lại. Người sử dụng có thể mở nhanh chóng các ứng dụng hay cả danh bạ. Ngoài ra, tính năng hữu ích của BlackBerry KEY2 này còn có thể dùng để kích hoạt các phím tắt khác. Điều đặc biệt, trạng thái của thiết lập đều được KEY2 điều chỉnh dựa trên kết nối Wifi, Bluetooth mà máy đang truy cập hay các cuộc họp theo ứng dụng Lịch.

BlackBerry KEY2 mang lại những tính năng tiện ích và mới nhất

Vị trí của phím Convenience Key ở cạnh phải máy và nằm dưới nút bật/tắt nguồn cùng nút điều chỉnh âm lượng. Chiếc smartphone KEY2 này cung cấp cho người sử dụng 4 phím thiết lập đó là Meeting, Normal, Car và Home. Chức năng của những phím Convenience Key là tự động thay đổi truy cập tại thời điểm hiện tại. Chẳng hạn, máy đang thiết lập trạng thái Meeting thì khi nhấn phím  Convenience Key  sẽ nhanh chóng bật chế độ im lặng. Hoặc là khi, máy bạn đang thiết lập Car thì có thể bật bản đồ ngay chỉ với Convenience.

3. Thanh Productivity Tab

Đây là một trong những tính năng hữu ích của BlackBerry KEY2 được áp dụng với những ứng dụng chính như nhắn tin, email hay lịch,.. Khi người dùng sử dụng thanh Productivity Tab thì tất cả thông báo từ email, ứng dụng và tin nhắn đều sẽ được gom lại và hiển thị trong Tab này. Chính vì thế, nên bạn có thể kiểm soát và theo dõi những thông tin trong máy.

BlackBerry KEY2 với thiết kế đẹp và sang trọng

BlackBerry KEY2 với thiết kế đẹp và sang trọng

4. Tính năng tránh người khác nhìn trộm Privary Shade

Bằng cách đơn giản dùng 3 ngón tay trượt xuống từ bất kỳ chỗ nào trên màn hình máy là có thể kích hoạt được tính năng Privacy Shade. Đây là tính năng hữu ích của BlackBerry KEY2 nổi bật mà tinh tế nên không ai có thể nhìn trộm màn hình bởi được che màu đen. Và phần đang hiển thị để bạn nhìn thấy là vị trí mà tay bạn chạm trên màn hình.

Trên đây là những chia sẻ về những tính năng nổi bật, vượt trội của chiếc máy BlackBerry KEY2. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về dòng điện thoại thông minh và hiện đại này. Tham khảo thêm tại https://worldphone.vn/ để cập nhật thêm nhiều thông tin công nghệ mới nhất. Chúc bạn có sự trải nghiệm tuyệt vời nhất trên chiếc BlackBerry KEY2.

*Quý khách hàng muốn mua hàng, vui lòng liên hệ tư vấn viên qua hotline 1900.6729 để nhận ưu đãi.

Chi tiết về sản phẩm: BlackBerry KEY2 Xách Tay

Xem thêm các dòng máy BlackBerry  khác: Điện thoại BlackBerry xách tay

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn