Những thủ thuật giúp sử dụng chiếc BlackBerry Passport dễ dàng hơn

Đăng bởi Hòa Trần vào lúc 09/08/2019

Những thủ thuật giúp sử dụng chiếc BlackBerry Passport dễ dàng hơn

     Dù đã được ra mắt khá lâu nhưng hiện nay BlackBerry Passport vẫn dành được sự quan tâm và ưu ái của nhiều người tiêu dùng. Thiết kế khác biệt với nhiều tính năng mới đã tạo nên sự độc đáo, mới lạ nhưng cũng “đầy thử thách” cho người mới tiếp cận dòng sản phẩm này. Hiểu được tâm lý băn khoăn của người dùng, bài viết sau sẽ chia sẻ đến bạn những thủ thuật giúp sử dụng BlackBerry Passport thuận tiện và dễ dàng hơn.

Điện thoại BlackBerry Passport sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm mới mẻ, thú vị với những thủ thuật đặc biệt

  1. Tính năng nhập liệu tiếng Việt bằng giọng nói BlackBerry Assistant

     BlackBerry Passport được trang bị tính năng nhận dạng giọng nói và chuyển văn bản sang tiếng Việt. Một tính năng phù hợp với những ai “lười” phải gõ bàn phím. Đầu tiên, bạn cần chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt trước, truy cập vào Setting -> Language and Input -> Voice Dictation -> Language (chọn tiếng Việt). Và để kích hoạt tính năng này, bạn nhấn giữ phím play/pause hoặc giữ ký tự “chấm” trên bàn phím ảo để mở Blackberry Assistant, sau đó nói để nhập liệu bằng giọng nói.

  1. Cảm ứng trên bàn phím BlackBerry Passport

     Bạn có biết bàn phím cứng của Blackberry Passport không chỉ được sử dụng như bàn phím cứng mà còn mang trong mình khả năng cảm ứng không? Thay vì dùng ngón tay vuốt trên màn hình cảm ứng để có thể thao tác với nội dung, bạn hoàn toàn có thể vuốt bàn phím để thực hiện được điều này. Tính năng hấp dẫn này sẽ đem đến sự tiện lợi trong sử dụng khi bạn đọc tin tức hay sử dụng các mạng xã hội, website.

Bạn có thể cảm ứng dễ dàng trên bàn phím của BlackBerry Passport

  1. Tìm kiếm bằng cách gõ ngoài màn hình

Ở ngoài màn hình chính của BlackBerry Passport, bạn có thể gõ bàn phím để kích hoạt thao tác tìm kiếm trên máy. Ví dụ như khi muốn tìm kiếm ai trong danh bạ, bạn chỉ cần tìm kiếm tên người đó, máy sẽ hiểu và cung cấp những thông tin về người dùng đó bao gồm cả lịch sử cuộc gọi, email, tin nhắn,… Tính năng này mang tên Universal Search giúp bạn có thể tìm kiếm ứng dụng, thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện.

  1. Lựa chọn văn bản dễ dàng với con trỏ điều khiển

Bạn có thể thao tác đơn giản với văn bản cần chỉnh sửa bằng cách nhấn đúp vào bàn phím Qwerty, sau đó dùng ngón tay trượt lên bàn phím để định vị vị trí văn bản cần chỉnh sửa. Ngoài ra, bạn cũng có thể giữ phím Shift màn hình bên trái rồi nhấn phím Q để kích hoạt tính năng chọn văn bản này, sau đó chạm và rê ngón tay trên bàn phím để chọn văn bản cần chỉnh sửa.

Lựa chọn văn bản trên BlackBerry Passport trở nên đơn giản với thao tác trên bàn phím

So với những dòng smartphone khác hiện nay, việc sử dụng BlackBerry Passport chắc chắn đòi hỏi ở người dùng thời gian để có thể làm quen và thao tác. Với những thông tin về thủ thuật BlackBerry Passport trên, mong rằng chủ sở hữu dòng điện thoại hiện đại này có thể áp dụng chúng để sử dụng “dế yêu” của mình một cách thuận tiện và dễ dàng hơn.

 

*Quý khách hàng muốn mua hàng, vui lòng liên hệ tư vấn viên qua hotline 1900.6729 để nhận ưu đãi.

Chi tiết về sản phẩm: BlackBerry Passport Xách Tay

Xem thêm các dòng máy BlackBerry khác: Điện thoại BlackBerry xách tay

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn