BlackBerry Passport AT&T (Nobox - Likenew 99%)

Giá bán 3.590.000₫

Thương hiệu : BlackBerry

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

  • BẢO HÀNH: 6 THÁNG - 1 ĐỔI 1 TRONG 30 NGÀY
  • TẶNG KÈM SẠC CÁP BLACKBERRY CHÍNH HÃNG
  • MIỄN PHÍ DÁN CƯỜNG LỰC TRỌN ĐỜI MÁY
  • GIẢM NGÀY 100K CHO SINH VIÊN
Màu sắc
Hotline: 1900 6729


Đánh giá sản phẩm

5
Quẹt thẻ miễn phí Quẹt thẻ miễn phí

Nhà mạng AT&T đã chính thức bán ra hai chiếc điện thoại BlackBerry Classic và BlackBerry Passport, hai chiếc điện thoại thông minh mới nhất của nhà sản xuất điện thoại Canada. Về BlackBerry Classic dành cho nhà mạng AT&T có tương tự như như phiên bản trước đó, đáng chú ý chính là BB Passport đã được AT&T độc quyền với thiết kế mới, mềm mại hơn. 

 

BlackBerry Passport at&t xách tay Mỹ : Hãy cùng khám phá và trải nghiệm
 

Thiết kế cạnh bo tròn khá độc đáo của Blackberry Passport AT&T
Thiết kế cạnh bo tròn khá độc đáo của Blackberry Passport AT&T

Trước tiên khi nhắc đến BlackBerry Passport, chiếc điện thoại sở hữu công nghệ và thiết kế độc đáo, phá vỡ thiết kế truyền thống trên điện thoại thông minh trước đó và sở dĩ có tên gọi này là do kích thước của chiếc điện thoại đúng bằng quyển hộ chiếu (trong tiếng anh là Passport). Kết hợp với thiết kế khác biệt, việc sử dụng màn hình cảm ứng vuông 4,5 inch cùng dẫy phím vật lý 3 hàng tích hợp cảm ứng đã đem đến trải nhiệm mới lạ, hiển thị rộng hơn, nhập liệu tốt hơn.

Cơ bản phần cứng của Passport dành cho nhà mạng AT&T giống hệt với phiên bản đã được BlackBerry tung ra trước đó, nhưng AT&T đã quyết bo tròn 4 góc khiến cho chiếc điện thoại trở nên mềm mại, nhẹ nhàng hơn và với những chiếc máy có kích thước lớn như Passport, các góc cạnh bo tròn có thể mang đến cảm giác thoả mái hơn khi cầm và sử dụng. Trang báo công nghệ Theverge đánh giá:

Thiết kế của BlackBerry Passport dành cho nhà mạng AT&T tốt hơn so với phiên bản gốc
"Thiết kế của BlackBerry Passport dành cho nhà mạng AT&T tốt hơn so với phiên bản gốc"

Vẫn sử dụng khung kim loại xung quanh, nhưng trên BlackBerry Passport phiên bản dành riêng cho nhà mạng AT&T đem đến cảm giác liền mạch hơn, bạn sẽ nhận thấy khác biệt ở cạnh trên và dưới của thiết bị, thay vì dùng một đường kim loại mỏng , BlackBerry đã thay đổi bằng viền kim loại có cùng chiều dày xung quanh máy.
​Đương nhiên bởi phần cứng bên trong giữa hai phên bản không thay đổi do đó cách bố trí vị trí của các bộ phận như mic, loa, phím điều chỉnh media... vẫn được giữ nguyên trên phiên bản dành cho nhà mạng AT&T.


Mặt sau đặc trưng với logo nhà mạng AT&T
Mặt sau đặc trưng với logo nhà mạng AT&T

Mặt sau của thiết bị là logo BlackBerry được mạ crom ở chính giữa, và logo nhà mạng AT&T ở phía dưới, cá nhân mình không thích việc in logo nhà mạng lên thiết bị. Ngoài ra khá thú vị khi thay đổi thiết kế của Passport, nên cụm camera phía sau phần nào đó đồng nhất thiết kế với tổng thể thiết bị hơn với các cạnh bo tròn.

Ngoài ra phiên bản Passport AT&T còn được hãng trang bị sạc không dây, điểm khác biệt so với các phiên bản PP khác.

>>> Trải nghiệm ngay sản phẩm BlackBerry Passport AT&T vô cùng độc đáo tại Worldphone <<<  

Đánh giá sản phẩm

5

<ul style="list-style-type:disc"><li><b>BẢO HÀNH:</b> 6 THÁNG - 1 ĐỔI 1 TRONG 30 NGÀY<br><li><b>TẶNG KÈM</b> SẠC CÁP BLACKBERRY CHÍNH HÃNG<br><li><b>MIỄN PHÍ</b> DÁN CƯỜNG LỰC TRỌN ĐỜI MÁY<br><li><b>GIẢM NGÀY 100K</b> CHO SINH VIÊN


Sale

Không sẵn có

Hết hàng