Mẹo gửi tin nhắn cùng nội dung đến nhiều số liên hệ bằng Siri Shortcuts trên iOS

Đăng bởi Hòa Trần vào lúc 21/09/2019

Mẹo gửi tin nhắn cùng nội dung đến nhiều số liên hệ bằng Siri Shortcuts trên iOS

Bạn gặp khó khăn trong việc gửi tin nhắn cùng nội dung đến nhiều số liên hệ và muốn tìm hiểu ứng dụng này trên điện thoại thông minh của mình. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để cùng cập nhật mẹo gửi tin nhắn cùng nội dung đến nhiều số liên hệ bằng Siri Shortcuts trên iOS và để thấy được việc sử dụng thiết bị iOS nhanh chóng và hiệu quả thế nào nhé!

Hướng dẫn gửi tin nhắn cùng lúc trên iPhone iOS 12

Bước 1:

Đầu tiên người dùng truy cập vào link https://www.icloud.com/shortcuts/3a8d28c2c6414e6b94a47ab8b09d5cfc  để cài đặt phím tắt Mass Message.

Sau đó, bạn nhấn chọn vào Nhận phím tắt để tiến hành cài đặt. Sau đó bạn sẽ được hỏi có muốn mở phím tắt trong ứng dụng Siri Shortcuts không, nhấn nút Mở.

Tải ứng dụng Siri Shortcuts tại đường link: https://download.com.vn/ios/shortcuts-cho-ios/download

Bước 2:

Trong giao diện ứng dụng Siri Shortcuts sẽ thấy phím tắt Mass Message. Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm để cấu hình phím tắt.

Ở nội dung đầu tiên Câu hỏi có thể nhập câu hỏi hiển thị trong khung yêu cầu nhập nội dung tin nhắn muốn gửi. Mặc định là Nhập nội dung bạn muốn gửi, nhấn vào nội dung để đổi câu hỏi nếu muốn

Phần Câu trả lời mặc định bỏ trống để nhập tin nhắn thủ công. Loại đầu vào sẽ tùy chỉnh kiểu nhập liệu bao gồm văn bản, số, URL, Ngày.

Tiếp tục kéo xuống bên dưới sẽ có phần Gửi tin nhắn, nhấn Cho phép truy cập để phím tắt sử dụng danh bạ trên thiết bị. Nhấn tiếp OK để đồng ý.

Bước 3:

Lúc này sẽ hiển thị thêm nội dung lời chào tin nhắn trước mỗi nội dung tin nhắn chính với cú pháp Hey Persion First Name. Trong đó First Name chính là tên lưu trong danh. Có thể thay đổi nội dung này bạn nếu muốn.

Bước 4:

Ngoài ra khi nhấn vào biểu tượng cấu hình bên phải trên cùng sẽ được thay đổi tên phím tắt hoặc biểu tượng phím tắt nếu muốn. Nhấn Xong để lưu lại toàn thiết lập cho phím tắt Mass Message.

Bước 5:

Quay trở lại giao diện Siri Shortcuts rồi nhấn vào phím tắt Mass Message. Lúc này bạn sẽ được hỏi có muốn khởi chạy phím tắt không, nhấn Chạy phím tắt. Xuất hiện giao diện nhập nội dung tin nhắn muốn gửi tới nhiều người.

Bước 6:

Ngay sau đó giao diện danh bạ trên iPhone xuất hiện. Tích chọn vào những số liên hệ muốn gửi tin nhắn rồi nhấn nút Xong ở góc phải trên cùng. Sau đó phím tắt sẽ tiến hành gửi tin nhắn tới các số đã chọn cùng lúc.

Bước 7:

Truy cập vào mục Tin nhắn trên điện thoại sẽ thấy nội dung tin nhắn đã được gửi cho từng người. Mở đầu nội dung sẽ là lời chào với người gửi mà bạn đã thiết lập lúc trước. Sau đó sẽ là nội dung chính của tin nhắn.

 

Như vậy phím tắt Mass Message trên iPhone đã giúp bạn gửi tin nhắn cùng nội dung tới nhiều số liên hệ. Chúng ta có thể thiết lập lời chào trong mỗi tin nhắn trước, rồi nhập nội dung tin nhắn thủ công sau.

Trên đây là mẹo gửi tin nhắn cùng nội dung đến nhiều số liên hệ bằng Siri Shortcuts trên iOS, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong cách giải quyết công việc được tốt hơn, ghi điểm trong mắt sếp và đồng nghiệp.

*Quý khách hàng muốn mua hàng, vui lòng liên hệ tư vấn viên qua hotline 1900.6729 để nhận ưu đãi.

Xem thêm sản phẩm điện thoại khác: Điện thoại xách tay

=> Có thể bạn quan tâm

Top 4 điện thoại tầm giá dưới 3 triệu đáng mua nhất lúc này

10 mẹo khi sử dụng LG G6 mà người dùng cần biết

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn