Màn Hình iPhone 6S Plus Bao Nhiêu Inch?

Đăng bởi Đức vào lúc 19/06/2018

Sự xuất hiện của chiếc điện thoại iPhone 6S Plus đã đem tới sự tò mò cho người sử dụng. Và điều đem tới sự tò mò lớn nhất là: Màn hình của iPhone 6S Plus bao nhiêu inch và màn hình đó có gì đặc biệt.

1. Màn hình iPhone 6S Plus bao nhiêu inch?

Điện thoại iPhone 6S Plus là phiên bản điện thoại đầu tiên sử dụng màn hình rộng được Apple đầu tư rất cẩn thận và đáo khi đánh dấu sự thay đổi của hãng. Cụ thể, màn hình 6S Plus rộng tới 5.5 inch, thích hợp cho nhu cầu khai thác thông tin, làm việc, chơi game trực tuyến hay nhu cầu văn phòng và xem phim giải trí. Điều đó tạo cho người dùng cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng dòng điện thoại iPhone.

Xem thêm: TOP 3 Smartphone Màn Hình Khủng Xem World Cup 2018.

2. Màn hình iPhone 6S Plus và những điểm đặc biệt:

Ngoài đặc điểm kích thước, màn hình của thiết bị này còn được trang bị kính cường lực từ thủy tinh được ion hóa với công nghệ màn hình LED cùng độ phân giải lên tới 1080 x 1920 pixels. Ngoài ra, màn hình của phiên bản mới này còn có tính năng cảm ứng đa dung điểm, tạo cảm giác chân thực và sống động cho người dùng. Không chỉ có vậy, với thiết kế mặt kính có độ bền cao hơn hẳn so với dòng thứ năm nên có thể chịu được nhiều lực tác động hơn và sở hữu độ bên fcao hơn.

Màn hình Google Pixel 2 XL vs iPhone 6S Plus

Màn hình iPhone 6S và iPhone 6S Plus

Bạn đã có câu trả lời màn hình iPhone 6S Plus bao nhiêu inch rồi phải không ? Và cả điểm đặc biệt của phiên bản này. Mong rằng qua bài viết này bạn có sẽ có lựa chọn và phù hợp nhất để có được một chiếc điện thoại tốt nhất.

>>> Chiêm Ngưỡng Ngay Sản Phẩm iPhone 6S Plus Màn Hình Khủng Với Nhiều Ưu Đãi Khác <<<

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn