LG WING - NƯỚC CỜ MỚI CỦA LG CÓ DÁNG HÌNH RA SAO?

Đăng bởi Tâm Anh vào lúc 16/05/2020

 

LG WING - NƯỚC CỜ MỚI CỦA LG CÓ DÁNG HÌNH RA SAO?

Tiếp nối sự ra đời của LG Velvet, LG tiếp tụ úp mở về một thiết kế mới lạ có tên mã là WING. Cái tên Wing - “đôi cánh” khiến nhiều người liên tưởng ngay tới hình ảnh linh hoạt của một trong những bộ phận sẽ được mô phỏng theo hình ảnh đôi cánh. Vậy sự thực ra sao?

Đối với phiên bản LG Velvet ra mắt trước đó, cái tên Velvet mang ý nghĩa mịn như nhung với diện mạo mịn màng và cấu hình cực mượt mà. Đây cũng là bước chuyển biến trong phong cách đặt tên của LG, thay vì chỉ có chữ và số, LG đã chọn những cái tên mô phỏng đặc điểm của chính sản phẩm đó. Với LG Wing, các báo cáo hình ảnh mới cho thấy một thiết bị có màn hình kép được hiển thị ở một tầm cao mới với màn hình vuông 4 inch ẩn dưới màn hình chính.

LG "Wing" đầy ấn tượng với màn hình xoay giống như đôi cánh

LG "Wing" đầy ấn tượng với màn hình xoay giống như đôi cánh

 Khi bạn lật màn hình ra, biến màn hình chính sang hướng nằm ngang trong khi hiển thị màn hình vuông mới. Màn hình phía trên của LG Wing có thể xoay ngang hoặc dọc, khi xoay ngang thì sẽ để lộ ra màn hình thứ hai ở phía dưới. Khi chiếc smartphone xoay màn hình ngang, nó sẽ có dạng giống như chữ T và bàn hình xoay trông giống như đôi cánh biến hình vô cùng thú vị và độc đáo.

Thay vì chạy theo thiết kế màn hình gập đang là cơn sóng lớn trong cộng đồng sản xuất smartphone, ý tưởng mở rộng màn hình của LG đặc biệt ở chỗ màn hình phía trên và phía dưới có thể “đồng tâm nhất thể” với nhau. Điều này mang đến cho bạn một màn hình chữ T có thể hiển thị tất cả các thông tin.

Màn hình hiển thị của LG Wing được đồng bộ với nhau

Màn hình hiển thị của LG Wing được đồng bộ với nhau

Về chi tiết, phần màn hình nhỏ hơn với khung vuông tỷ lệ 1:1 được cho là chịu trách nhiệm cung cấp thêm thông tin liên quan tới màn hình chính với kích thước dự đoán là 6.8 inch. Một ví dụ được báo cáo hình ảnh đưa ra là người dùng có thể chỉnh sửa ảnh hoặc video được xem trước trên màn hình chính trong khi tất cả các điều khiển và lệnh được dành cho màn hình phụ. Hoặc tưởng tượng bạn có thể xem video YouTube ở chế độ toàn màn hình trong khi cuộn qua các nhận xét về video thứ hai ở màn hình phụ.

LG Wing

LG Wing

Theo báo cáo của ET News , LG hiện đang trong giai đoạn phát triển thiết bị này với kế hoạch ra mắt vào khoảng năm 2020. Trong năm vừa rồi LG đã nhận được nhiều sự chú ý với điện thoại LG Velvet mới của mình, do đó LG Wing cũng được kỳ vọng sẽ đem tới sự chú ý không chỉ ở hình thức mà còn là chất lượng cấu hình bên trong. Với tình hình của LG, ông lớn này chắc hẳn đã có đủ kinh nghiệm khi phải đối mặt với nhiều rủi ro ở yếu tố phần cứng và hình thức độc đáo. Đây sẽ là một năm thú vị đối với LG và cũng là thử thách lớn.

Chúng ta hãy cùng nhau chờ đón và đừng quên cập nhật Worldphone mỗi ngày để “bắt sóng” ngay những tin tức mới nhất nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn