KEYone Sprint - Siêu Phẩm Tháng 6 Cập Bến Worldphone

Đăng bởi Đức vào lúc 31/05/2018

Trong quá khứ, nhà mạng Sprint đã từng phân phối Blackberry Q10 vào năm 2013. Và cho tới thời điểm giữa năm 2017 vừa qua, nhà mạng này tiếp tục bán ra sản phẩm Blackberry KEYone.

Các tín đồ của “Dâu đen” nói chung và KEYone nói riêng đều đã có những câu hỏi liên quan đến khả năng tương thích của phiên bản khóa mạng này trên cộng đồng Sprint. Sau đó, người đại diện cho nhà mạng đã trả lời: “Trong khi Blackberry KEYone đang được chuyển đến nhà mạng Sprint để phân phối đến người dùng nên họ sẽ không hỗ trợ mở khóa những chiếc điện thoại phiên bản khóa mạng khi máy khởi động lần đầu tiên”.

Chắc hẳn nhiều người không còn lạ lẫm với những dòng máy Blackberry nhà mạng đặc biệt là nhà mạng Sprint. Ngoài việc thuộc dòng phân phối của Sprint thì thiết kế, cấu hình của chiếc Blackberry KEYone này vẫn không có gì thay đổi so với bản thông thường: Chip xử lý Snapdragon 625 CPU, 3GB RAM và bàn phím vật lý QWERTY huyền thoại.

Tham khảo bài viết liên quan: ĐÁNH GIÁ BLACKBERRY KEYONE CÁC PHIÊN BẢN

Cuối tháng 7 năm 2017, nhà mạng Sprint đã chính thức chào bán KEYone. Trong tháng 6 tới đây, Worldphone cũng đã sẵn sàng kho sản phẩm của mình để phục vụ cho những quý khách hàng của mình với siêu phẩm KEYone Sprint “nóng” không kém nhiệt độ tháng 6. Hãy cùng chờ đón sự ra mắt ấn tượng này trong một vài ngày tới nhé!!!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn