iPhone X Plus bao giờ ra mắt?

Đăng bởi Đức vào lúc 17/08/2018

Cứ đến mỗi tháng 9 hàng năm, dân cộng nghệ trên toàn thế giới đều hướng mắt về ông lớn Apple bởi đây là khoảng thời gian những sản phẩm iPhone mới sẽ xuất hiện và mang tới nhiều điều mới mẻ cũng như những bước tiến vượt bậc.

Vào khoảng thời gian năm 2017, nếu bạn xem lướt qua xếp hạng cụm từ tìm kiếm thịnh hạnh nhất của Google thì iPhone 8 đứng thứ 2 và iPhone X đứng thứ 3 (chỉ sau bão Irma). Điều đó cho thấy hầu hết tất cả mọi người đều mong chờ màn ra mắt của các Flagship nhà Apple. Và đến năm 2018 này, chúng tôi cũng hi vọng iPhone X Plus hay iPhone 11 sẽ được giới thiệu vào tháng 9 tới đây.

Vấn đề máy ảnh TrueDepth cũng ít nhiều đã được giải quyết. Vì vậy người khổng lồ về mảng công nghệ này đang tập trung vào những điều chỉnh nhỏ nhưng mang lại hiệu quả lớn và tăng cường sản xuất để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Apple được cho là sẽ ra mắt bộ ba mẫu iPhone vào năm 2018 bao gồm các mẫu 5.8-inch, 6.5-inch với màn hình OLED và một mẫu 6.1-inch với màn hình LCD. Mẫu TFT-LCD mới được thiết kế cho các thị trường tầm thấp và tầm trung.

Các loại màn hình của iPhone 2018

Các loại màn hình của iPhone 2018. Ảnh nguồn: igeeksblog.com

“Hai mô hình OLED mới nhắm vào thị trường cao cấp; Mô hình TFT-LCD mới nhắm đến thị trường cấp thấp và tầm trung: Chúng tôi tin rằng sự khác biệt phần cứng chính trong hai mô hình OLED mới là kích thước, nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của thị trường cao cấp. Mô hình TFT-LCD mới sẽ khác biệt đáng kể so với các mô hình OLED về thông số kỹ thuật và phần cứng (ví dụ, PPI sẽ thấp hơn). Các điểm bán hàng chính của mô hình TFT-LCD có thể là trải nghiệm người dùng sáng tạo của thiết kế toàn màn hình tích hợp và cảm biến 3D với giá thấp hơn”- Ming-Chi Kuo

>>> Tìm hiểu ngay: Màn Hình OLED và AMOLED: Những Điểm Khác Biệt

Trích dẫn “một nguồn tin về thiết kế sản phẩm của công ty”, Nikkei đã báo cáo rằng công ty có trụ sở tại Cupertino có khả năng khởi chạy hai mô hình OLED mới, với kích thước 6.3-inch và 5.8-inch và điện thoại LCD có kích thước 6.1-inch.

"Apple có khả năng phát hành một chiếc iPhone mới với màn hình tinh thể lỏng vào năm tới (theo một nguồn tin bí mật cho thiết kế sản phẩm của công ty). Nguồn tin cũng cho biết Apple đang dự định lên kế hoạch hai thiết bị cầm tay mới được trang bị màn hình diode phát sáng hữu cơ ” – Nikkei.

Màu sắc của iPhone X Plus

Các mô hình OLED sẽ tiếp tục có sẵn trong không gian màu xám và bạc. Tuy nhiên, mô hình LCD 6.1 inch được cho là thể thao trở lại giống như iPhone cũ và có nhiều màu.

Dự đoán giá iPhone X Plus

Về giá cả, chúng tôi dự đoán giá của các mẫu OLED sẽ bắt đầu ở mức $999 và tối đa là khoảng  $1.150. Giá của mô hình LCD có thể bắt đầu từ $649-749 và tối đa là khoảng $850.

Các tính năng của iPhone X Plus

Tính đến nay, không có nhiều sự rõ ràng về các tính năng sẽ đến trên iPhone 2018. Người khổng lồ công nghệ sẽ không tinker với thiết kế. Sẽ có một số va chạm nhỏ đặc biệt.

Một số điều đang được nói đến là sạc không dây tầm xa, cảm ứng trong màn hình ID, Apple Pencil tương thích.

>>> Xem ngay bộ sưu tập iPhone Quốc Tế Cũ giá rẻ với các ưu đãi vô cùng hấp dẫn <<<

 

Các bài viết liên quan:

Chiếc điện thoại nào đang thống trị thị trường năm 2018? - Phần 1

Chiếc điện thoại nào đang thống trị thị trường năm 2018? - Phần 2

 

 

Tags: iPhone
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn