iPhone tương lai sẽ dùng công nghệ Camera của Google Pixel

Đăng bởi Đức vào lúc 10/06/2018

Trong một thị trường smartphone đang bị chi phối bởi camera kép, hay thậm chí là 3 camera thì Google là một trong số ít những thương hiệu đi ngược lại xu hướng. Những smartphone Google Pixel chỉ dùng camera đơn nhưng vẫn cho hiệu ứng xóa phông ấn tượng.

Mới đây, một bằng sáng chế của Apple đã đề cập tới cảm biến máy ảnh mới tích hợp cảm biến độ sâu điểm ảnh. Điều này được tạo ra bằng cách đặt 2 bộ tách sóng quang trong mỗi pixel, khi kết hợp nó có thể tạo hiệu ứng xóa phông. Ngoài ra, bộ camera này cũng hỗ trợ chụp ảnh HDR.

Camera của Google Pixel

Hiện tại, có vẻ như Apple vẫn tiếp tục dùng camera kép trên iPhone mới, nhưng trong tương lai, có thể nhà Táo sẽ áp dụng công nghệ này nhằm tiết kiệm không gian bên trong máy. Cũng có thể Apple sẽ đưa cảm biến camera mới thay thế camera selfie hiện tại, nhằm tăng thêm tính năng cho máy ảnh trước.

Điều đáng chú ý là bằng sáng chế này tiếp nối một bằng sáng chế trước đó của công ty từ năm 2013. Điều này cho thấy không có gì đảm bảo rằng công nghệ camera mới sẽ được áp dụng trên iPhone trong tương lai.

Nguồn: Thegioididong.com

Xem thêm: 

So sánh Google Pixel với iPhone 6S - Kẻ tám lạng, người nửa cân

KHUYẾN MÃI THÁNG 6 - Bộ đôi iPhone 6s và KEYone Sprint giá cực sốc

 

>>> Tham khảo ngay những sản phẩm iPhone hot nhất hiện nay <<<

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn