2018 có nên mua iPhone Quốc Tế không?

Đăng bởi Đức vào lúc 18/09/2018

Dòng sản phẩm iPhone quốc tế luôn được nhiều khách hàng chọn mua bởi tính ổn định lâu dài và chất lượng sản phẩm không thể chê được. Bên cạnh đó, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra là “iPhone bản quốc tế có tiếng việt không?”, “Có nên mua iPhone Quốc tế không?”, “iPhone Quốc tế có tốt không?’… Vậy trước khi trả lời những câu hỏi trên thì điều đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu khái niệm về iPhone Quốc tế để có cái nhìn rõ hơn về phiên bản này.

1. iPhone Quốc tế là gì?

iPhone 7 Quốc tế xách tay

iPhone 7 Quốc tế xách tay

Dòng sản phẩm iPhone Quốc tế được Apple cung cấp cho các nhà bán lẻ và từ đó phân phối lại cho người tiêu dùng một cách trực tiếp mà không phải thông qua các nhà mạng nào tại các nước. iPhone Quốc tế có thể sử dụng hầu hết các loại sim của các nhà mạng khác nhau trên thế giới.

>>> Tham khảo ngay: Phân biệt nhanh: iPhone Xách Tay - iPhone Chính Hãng

2. iPhone Lock là gì?

iPhone Lock

Màn hình iPhone bị Lock

Bên cạnh iPhone Quốc tế thì trên thị trường còn tồn tại dòng sản phẩm iPhone Lock cũng khá được ưa chuộng. iPhone Lock là các phiên bản được bán ra kèm hợp đồng của nhà mạng (được quản lý theo số IMEI, phần cứng hoàn toàn giống nhau) nên chỉ dùng được SIM của nhà mạng đó. Ví dụ điển hình như Blackberry KEYone Sprint.

iPhone Quốc tế và iPhone Lock khác nhau ở điểm nào?

Để kiểm tra iPhone của bản thân là hàng Quốc tế hay Lock thì bạn chỉ cần bỏ SIM của nhà mạng khác với nhà mạng bạn đang sử dụng vào máy. Nếu iPhone bạn nhận SIM và lên sóng thì iPhone bạn đang sử dụng là iPhone Quốc tế, còn nếu không nhận hoặc cần SIM ghép thì iPhone của bạn là iPhone Lock.

Để biết thêm chi tiết thì bạn hãy tham khảo bài viết sau: Hướng dẫn cách kiểm tra iPhone Lock câu SIM ghép giả mạo Quốc Tế

Vậy iPhone bản Quốc Tế có tiếng việt không?

Đây chính là câu hỏi rất nhiều khách hàng đặt ra khi đến các cửa hàng điện thoại tìm mua iPhone Quốc Tế. Câu trả lời là Có, iPhone bản quốc tế có tiếng việt.

iPhone 6S Plus Quốc tế

iPhone 6S Plus Quốc tế

Qua các phân tích và thông tin trên, các bạn đã có thể yên tâm mua iPhone quốc tế. Đây chính là dòng sản phẩm được coi là chất lượng nhất trên thị trường iPhone hiện tại.

>>> Mua ngay các sản phẩm iPhone quốc tế xách tay HOT nhất năm 2018 <<<

 

Tags: iphone
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn