Phân biệt nhanh: iPhone Xách Tay - iPhone Chính Hãng

Đăng bởi Đức vào lúc 12/09/2018

Cùng là những sản phẩm iPhone nhưng trên thị trường lại có những mặt hàng khác nhau. Hiện nay, đối với nhiều người dùng, hai khái niệm iPhone xách tay và iPhone chính hãng vẫn còn khá mơ hồ cũng như chưa định hình được rõ hai loại mặt hàng này là như thế nào. Vì thế bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn thế nào là iPhone xách tay, iPhone chính hãng để bạn đọc có thể đưa ra quyết định mua máy phù hợp nhất.

>>> Đọc ngay: Mua iPhone xách tay giá rẻ tại Đà Nẵng!!!

iPhone chính hãng là gì?

iPhone chính hãng là sản phẩm được nhập chính hãng Apple và đơn vị nhập khẩu là các công ty TNHH Apple Việt Nam. Những chiếc iPhone chính hãng sẽ được hãng hỗ trợ bảo hành chính hãng 12 tháng và rất ít khi gặp lỗi sử dụng. Trên thị trường, giá của iPhone chính hãng thường khá cao.

iPhone 6S và 6S Plus Chính Hãng

iPhone 6S và 6S Plus Chính Hãng

iPhone xách tay là gì?

iPhone xách tay là những sản phẩm iPhone không phải do các công ty Apple đại diện tại Việt Nam phân phối mà thường là được các thương gia ở Việt Nam mua tại nước ngoài về rồi đem bán lại. iPhone xách tay có giá khá mềm, thông thườn là rẻ hơn so với dòng iPhone chính hãng.

>>> Nếu bạn muốn biết rõ hơn về iPhone xách tay: Bấm đọc.

Sự khác biệt giữa iPhone hàng chính hãng và xách tay. Cách phân biệt:

Để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của máy sẽ phải dựa trên "Kiểu máy""IMEI". Để xem mục này, bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu. Tại đây tìm đến mục kiểu máy, để ý đến phần ký tự cuối VN/A, đó chính là mã vùng xuất xứ của thiết bị.

Kiểm tra IMEI máy

Hiện tại, các máy phân phối ở Việt Nam sẽ có mã vùng VN, còn iPhone xách tay về sẽ có mã vùng khác nhau tùy thuộc vào thị trường: LL (Mỹ), ZP (Hồng Kông), ZA (Singapo), J (Nhật), …

Danh sách nguồn gốc máy

Tuy nhiên, nếu một máy có mã nước ngoài nhưng được các nhà phân phối là đối tác của Apple nhập về bán (Như đã nói phần trên) thì vẫn là hàng chính hãng bình thường. Chính vì vậy, việc dựa vào nhà phân phối để xác định iPhone chính hãng hay iPhone xách tay là chính xác nhất.

KẾT LUẬN: Hi vọng bài viết này sẽ giúp đỡ các bạn một phần hiểu rõ hơn iPhone xách tay và iPhone chính hãng là như thế nào. Để rồi từ đó, bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp, chất lượng nhất.

>>> Xem ngay bộ sưu tập iPhone xách tay chính hãng nổi nhất mùa thu 2018 <<<

 

Các sản phẩm liên quan:

iPhone 6S Quốc Tế Cũ

iPhone 6S Plus Xách Tay giá rẻ

iPhone 7 Chính Hãng giá ưu đãi

 

Tags: iPhone
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn