IPHONE 13 MINI TẠO BẤT NGỜ VỚI THỜI LƯỢNG PIN VƯỢT QUA IPHONE 12 PRO MAX 

Đăng bởi Hoàng Phương vào lúc 17/09/2021

IPHONE 13 MINI TẠO BẤT NGỜ VỚI THỜI LƯỢNG PIN VƯỢT QUA IPHONE 12 PRO MAX 

Vừa ra mắt được 2 ngày, iPhone 13 đã ngay lập tức trở thành đề tài “nóng bỏng” được đặt lên bàn cân với những đối thủ cùng phân khúc và thậm chí với ngay cả người tiền nhiệm của nó. Nhằm đưa ra những quan sát xác thực nhất, Apple đã tung ra một thử nghiệm dành cho thời lượng pin giữa iPhone 13 mini và iPhone 12 Pro Max.

Thử nghiệm này đã cho ra một kết quả rất đáng ngạc nhiên, đó là iPhone 13 mini có thể đánh bại iPhone 12 Pro Max trong bài thử nghiệm thời lượng pin phát video trực tuyến.

Cụ thể như trong sự kiện giới thiệu, Apple cũng đã cho biết những chiếc iPhone 13 mới có thời lượng sử dụng pin tăng từ 1,5 đến 2,5 giờ so với những chiếc iPhone 12 tiền nhiệm tương ứng. Việc cải thiện thời lượng sử dụng pin cũng không phải là một tin tức gây kinh ngạc, nhưng việc iPhone 13 mini có thể đánh bại cả iPhone 12 Pro Max thì thực sự là một điều rất bất ngờ. Bởi trước khi iPhone 13 xuất hiện, chiếc iPhone 12 Pro Max tưởng chừng vẫn là một “chiến thần” toàn diện mà Apple sở hữu, và có lẽ chỉ những phiên bản từ cấp Pro trở lên từ thế hệ sau mới có thể thay thế. Tuy nhiên, bản mini của iPhone 13 đã chạm tới điều đó khi xét về thời lượng pin.

Nếu truy cập vào trang so sánh iPhone trên Apple.com, bạn có thể thấy Apple đã thực hiện một số thử nghiệm cụ thể bao gồm ba bài kiểm tra thời lượng pin: phát lại video, phát video trực tuyến và phát nhạc. 

 iPhone 13 mini gây bất ngờ khi có thể đánh bại iPhone 12 Pro Max về thời lượng sử dụng pin - Ảnh 1.

Kết quả cho thấy là iPhone 13 mini (theo thử nghiệm của Apple) có thể kéo dài 13 giờ phát video trực tuyến liên tục. Trong khi đó, người tiền nhiệm iPhone 12 mini chỉ có thể kéo dài 10 giờ phát video. 

Điều này khiến người dùng sẽ khá bất ngờ và đặt câu hỏi vì sao chiếc iPhone 12 Pro Max với kích thước lớn hơn và dung lượng pin cao hơn đáng kể lại chỉ có thể kéo dài 12 giờ phát video trực tuyến.

 iPhone 13 mini gây bất ngờ khi có thể đánh bại iPhone 12 Pro Max về thời lượng sử dụng pin - Ảnh 2.

Liệu có phải Apple đã thực hiện những căn chỉnh đặc biệt bên trong bộ vi xử lý A15 và bộ giải mã mới? 

Hiện tại vẫn chưa có câu trả lời hay giải thích cụ thể cho sự nổi trội bất ngờ của iPhone 13 Mini. Có thể khi sử dụng trong thực tế, thời lượng pin của iPhone 13 mini sẽ không thể bằng được với iPhone 12 Pro Max khi thông qua các hình thức sử dụng khác (thay vì chỉ phát video). Nhưng việc đánh bại trong thử nghiệm phát video trực tuyến cũng là một điều đáng để chúng ta lưu tâm. 

 iPhone 13 mini gây bất ngờ khi có thể đánh bại iPhone 12 Pro Max về thời lượng sử dụng pin - Ảnh 3.

 

Nếu như trước đây, thời lượng pin của dòng iPhone mini là một hạn chế chết người khiến người dùng ái ngại khi lựa chọn nó - điều này thể hiện ở việc thế hệ iPhone 12 mini không được lòng đông đảo người dùng khi nhắc tới dung lượng pin. Thì giờ đây, việc nhấn mạnh thời lượng pin cải thiện trên dòng iPhone 13 mini có thể sẽ giúp thúc đẩy doanh số của dòng iPhone từng gây thất vọng này. 

Hãy cùng chờ đón thêm những tin tức hữu ích về dòng iPhone mới sẽ được WorldPhone cập nhật thường xuyên tại mục tin tức nhé!

Tham khảo: phonearena

>>> Đọc thêm:  APPLE GỬI GẮM TÍNH NĂNG CAO CẤP NHẤT DÀNH CHO CAMERA TRÊN IPHONE 12 PRO MAX CHO THẾ HỆ IPHONE 13 
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn