Hướng dẫn tải về và sử dụng chế độ Night Sight của Google cho điện thoại Pixel

Đăng bởi Hòa Trần vào lúc 01/08/2019

Hướng dẫn tải về và sử dụng chế độ Night Sight của Google cho điện thoại Pixel

Google Pixel được xem là dòng điện thoại thông minh thế hệ đầu tiên sử dụng tính năng Night Sight của Google. Những bức ảnh được chụp với chế độ này chất lượng ảnh trong bóng tối sẽ được cải thiện, trông đẹp mắt, lung linh và ấn tượng hơn mà không cần phải sử dụng đèn flash hay ánh sáng nhân tạo như các mẫu điện thoại thông thường.

  1. Cách tải tính năng Night Sight của Google trên điện thoại Pixel

Để sở hữu những bức ảnh tuyệt vời, siêu rõ nét vào ban đêm thì Night Sight của Google ra đời dành riêng cho khách hàng đang sở hữu một trong những mẫu điện thoại thông minh sau Pixel, Pixel XL, Pixel 2 XL, Pixel 2, Pixel 3 XL, Pixel 3. Vì được cài đặt theo APK nên tính năng cũng sẽ được thiết lập như một ứng dụng hoàn toàn riêng biệt, không làm ảnh hưởng đến Google Camera gốc. Bạn có thể truy cập đường link: https://androidfilehost.com/?fid=11410932744536985875 để thử nghiệm ngay nhé.

  1. Cơ chế hoạt động và cách sử dụng của Night Sight như thế nào?

  1. Cơ chế hoạt động

Night Sight được xem như một tính năng mở rộng được tích hợp bằng những thuật toán giúp mang lại hình ảnh trông đẹp mắt hơn, hỗ trợ chất lượng hình ảnh khi chụp vào ban đêm, giúp giảm thiểu nhiễu hạt do rung tay, không gây ra hiện tượng mắt đỏ khi chụp, giúp cải thiện được những bức ảnh chụp selfie có gương mặt trong bóng tối. Cho phép lượng ánh sáng đi vào phần cảm biến hình ảnh được nhiều hơn, bức ảnh sẽ trở nên sinh động vì có nhiều thông tin được lưu và chất lượng hình ảnh sáng hơn.

So sánh hình ảnh chụp được từ HDR+ và Night Sight

Bên cạnh đó, khi người sử dụng bấm nút chụp thì ứng dụng sẽ chụp từ 9 đến 15 bức ảnh liên tục để gửi đến phần mềm HDR+ hoặc ứng dụng Super Res Zoom nhờ vào các thuật toán phần mềm, sẽ kết hợp các hình lại với nhau và lựa chọn những chi tiết đẹp nhất của mỗi bức để ghép lại, đồng thời sử dụng AI để điều chỉnh màu sắc cho chính xác hơn và tạo thành một bức hình Night Sight hoàn hảo.

  1. Cách sử dụng

Đầu tiên, mở ứng dụng App Camera và ấn tùy chọn “More” và chọn chế độ Night Sight có biểu tượng hình mặt trăng.

Thứ 2, khi muốn chụp ảnh ở trong chế độ Night Sight thì chỉ cần nhấn vào nút chụp ảnh và giữ trong vài giây.

Thứ 3, sau khi phần mềm đã xử lý xong dữ liệu, ảnh sẽ được lưu trong Google Photos trong khoảng thời gian từ 1 đến 6 giây, cách để nhận biết đây có phải hình ảnh được chụp bằng Night Sight hay không là dựa vào biểu tượng mặt trăng ở trên cùng góc bên phải của tấm hình.

Trải nghiệm tính năng Night Sight của Google cho điện thoại Pixel

Night Sight được đánh giá một trong những tính năng nổi bật của Google chỉ có ở điện thoại thông minh Google Pixel, có thể ứng dụng trong những mẫu điện thoại khác trong tương lai nhưng với một giới hạn nhất định. Đồng thời, Night Sight cũng khẳng định được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực camera dành cho Smartphone tính đến thời điểm hiện tại.

Bạn cũng có thể cập nhật và lựa chọn cho mình những mẫu điện thoại Pixel mới nhất để trải nghiệm tính năng đặc biệt này tại https://worldphone.vn/ .

*Quý khách hàng muốn mua hàng, vui lòng liên hệ tư vấn viên qua Hotline 1900.6729 để nhận ưu đãi.

Chi tiết về sản phẩm: Google Pixel 2 

Xem thêm các dòng máy Google khác: Điện thoại Google

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn