Hướng dẫn nghe gọi trên Blackberry KEYone Sprint Unlock mới nhất tại nhà

Đăng bởi Joyce vào lúc 17/07/2018

Blackberry KEYone Sprint unlock đã có thể nghe gọi được cực kỳ mượt mà mà không cần sử dụng sim ghép hay can thiệp vào phần cứng là điều mà hầu hết anh em sở hữu Blackberry KEYone Sprint đều mong mỏi, chờ đợi suốt nhiều ngày qua. Đây thực sự là một tin cực kỳ thú vị World Phone muốn chia sẻ với anh em ngay bây giờ.

Với các phiên bản Rom tin đồn trước đó, Blackberry KEYone Sprint đã được unlock và có thể sử dụng mạng di động 3G & 4G, cũng như có thể nhắn tin, nhưng lại chưa nghe gọi như một chiếc điện thoại đúng nghĩa. Rất nhiều anh em đam mê Blackberry đã mày mò và chia sẻ kinh nghiệm mở khóa Blackberry KEYone Sprint bằng sim ghép, bằng code,… và đã có nhiều trường hợp thành công. Tuy vậy, không phải ai sở hữu Blackberry KEYone Sprint cũng có thể tự mở khóa máy theo cách này.

Ngày hôm nay, World Phone xin hướng dẫn chi tiết cho anh em cách nghe gọi đơn giản nhất trên Blackberry KEYone Sprint, ai cũng có thể làm được. Và các anh em sở hữu Blackberry KEYone Sprint giá rẻ tại shop, anh em đã sẵn sàng chưa nào?

Bước 1: Sở hữu một chiếc Blackberry KEYone Sprint giá 2990k tại World Phone 

>>>> Click ngay link Blackberry KEYone Sprint để đặt một chiếc!

Bước 2: Cập nhật phiên bản Unlock 4G mới nhất cho chiếc Blackberry KEYone Sprint của mình tại đây:  Click xem hướng dẫn Unlock Blackberry KEYone Sprint mới nhất (Phiên bản này rất tuyệt, không nóng hay giật lag anh em ạ! – Anh em có thể bỏ qua bước này nếu đã cập nhật rồi nhé!)

Bước 3: Lắp 1 chiếc sim vào máy và kết nối Wifi hoặc 3G/4G. Để có thể nghe gọi, anh em phải luôn kết nối Wifi hoặc 3G/4G nhé.

Bước 4: Truy cập CH Play (Play Store)/ Tải ứng dụng VNPT Karo

Bước 5: Mở ứng dụng VNPT Karo và làm theo hướng dẫn chi tiết cực đơn giản trong video hơn 2 phút bên dưới này nhé:

Hướng dẫn nghe gọi trên Blackberry KEYone Sprint Unlock bằng video

Và anh em đã nghe gọi được trên chiếc Blackberry KEYone Sprint của mình chưa? Nếu đã thành công hãy chia sẻ niềm vui này với World Phone và những BBers khác nhé. Và còn các anh em chưa sở hữu Blackberry KEYone Sprint giá chỉ 2990k, anh em đã sẵn sàng ‘phóng nhanh vượt ẩu’ qua World Phone tậu một chiếc chưa nào?

>>>> Click ngay link Blackberry KEYone Sprint để trải nghiệm siêu phẩm với giá cực hời nhé!

>>>> Click ngay link Blackberry KEYone Sprint là gì? để tìm hiểu xem là gì mà giá lại sốc đến vậy?

Chúc anh em thành công!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn