Blackberry KEYone Sprint là gì?

Đăng bởi Joyce vào lúc 02/06/2018

Trên khắp các diễn đàn, group về công nghệ gần đây đang xôn xao về sự xuất hiện của Blackberry KEYone Sprint. Người người, nhà nhà yêu Blackberry đều cực kỳ quan tâm về chiếc siêu phẩm có giá chỉ hơn…hai triệu đồng. Vậy Blackberry KEYone Sprint là gì? Lý do gì khiến Blackberry KEYone Sprint giá lại rẻ đến thế?

Như các bạn đã biết, Blackberry KEYone đã ra mắt vào khoảng năm 2017.  Đến tháng 7 cùng năm, nhà mạng Sprint cuối cùng cũng đã mang nó về nước Mỹ, và phát hành những phiên bản khóa mạng đầu tiên. Giá thành lúc đó của Blackberry KEYone Sprint là 549 USD (tương đương 11,6 triệu đồng).

Blackberry KEYone Sprint không khác gì Blackberry KEYone quốc tế cả, cũng trang bị chip xử lý Snapdragon 625, 3GB RAM, bàn phím QWERTY của BlackBerry huyền thoại. Hơn nữa, thời lượng pin của Blackberry KEYone Sprint đứng top đầu về độ ‘trâu’ và camera cũng được đánh giá khá cao.  Duy chỉ có một điểm khác biệt khiến giá của Blackberry KEYone Sprint rẻ không tưởng chính là do bị…khóa mạng. Vì lý do đó, Blackberry KEYone Sprint không thể sử dụng Sim tại Việt Nam, cũng như là không thể nghe – gọi thông qua các nhà mạng nào trừ Sprint.

Điện thoại mà không nghe gọi được thì khác gì cục chặn giấy? Nhưng, Blackberry KEYone Sprint vẫn có khả năng truy cập Wifi và hoạt động hoàn toàn bình thường với các ứng dụng tân thời nhất khi kết nối mạng này (Các ứng dụng mạng xã hội, Game online, các ứng dụng chat chit,…). Đọc đến đây các bạn có liên tưởng đến huyền thoại iPod Touch của Apple không?

Bật mí thêm với độc giả, Blackberry KEYone Sprint có thể UNLOCK được nếu người sử dụng muốn, tuy nhiên, giá thành sẽ khá khó nhằn, dao động từ 2,5 triệu đồng đến 3,5 triệu đồng. Hiện tại ở Việt Nam thì người dùng Blackberry gạo cội vẫn khá thích việc trải nghiệm phiên bản này và hầu hết đều chưa có nhu cầu bẻ khóa.

Với giá thành cực rẻ, đáp ứng đầy đủ tính năng và nhu cầu giải trí khi kết nối Wifi, pin trâu, thiết kế nổi bật và đậm chất Blackberry, bạn đã sẵn sàng đưa siêu phẩm Blackberry KEYone Sprint vào bộ sưu tập Smartphone của mình ngay hôm nay chưa?

Video trên tay Blackberry KEYone Sprint

>>> Click ngay link Blackberry KEYone Sprint để trải nghiệm siêu phẩm với giá cực hời nhé! <<<

Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

ngọc

23/07/2018

Sài sim 3g cua vn đuợc kg

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn