Có thể unlock Blackberry KEYone Sprint không?

Đăng bởi Joyce vào lúc 08/06/2018

Blackberry KEYone Sprint vẫn tiếp tục được cộng đồng Smartphone lùng sục ráo riết mặc dù giá thành tăng vọt từ mức 2.290.000đ lên…2.490.000đ.

Mặc dù tăng giá đột ngột chỉ trong gần bảy ngày đầu tiên xuất hiện tại World Phone, nhưng Blackberry KEYone Sprint vẫn là ‘hiện tượng’ đối với người đam mê Blackberry nói riêng cũng như cộng đồng yêu công nghệ nói chung. Lý do là Blackberry KEYone Sprint đã được tăng thời gian bảo hành tại World Phone lên đến 3 tháng – giúp khách hàng có thể trải nghiệm thoải mái mà không cần lo lắng khi chọn mua.

Thêm nữa, một thông tin đáng chúc mừng tới tất cả anh em đã sở hữu Blackberry KEYone Sprint trước đó, là Blackberry KEYone Sprint có thể UNLOCK được tại World Phone trong ít ngày nữa (dự kiến vào tuần sau, sau ngày 10/06/2018). Chi phí UNLOCK được dự tính sẽ CỰC TỐT và đây chính xác là một món hời lớn khi sở hữu Blackberry KEYone Sprint.

UNLOCK Blackberry KEYone Sprint giúp chiếc điện thoại hoạt động như phiên bản quốc tế cùng đầy đủ tính năng, với mức giá rẻ hơn từ 1 đến 2 triệu đồng, cộng thêm thời gian bảo hành dài hạn và quà tặng hấp dẫn, còn lý do gì khiến các bạn lăn tăn chưa sở hữu ngay Blackberry KEYone Sprint đi?

Video trên tay Blackberry KEYone Sprint 

>>>> Click ngay link Blackberry KEYone Sprint để trải nghiệm siêu phẩm với giá cực hời nhé!

>>>> Click ngay link Blackberry KEYone Sprint là gì? để tìm hiểu xem là gì mà giá lại sốc đến vậy?

Bình luận (2 bình luận)
binh-luan

Nguyễn đăng Hàn

05/08/2018

Tư vấn cho mình giá unlock là bao nhiêu 0912809486

binh-luan

Duy Thành

10/06/2018

Ưng cái bụng rùi đây

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn