Hướng dẫn cài đặt Zalo cho Blackberry Passport - Blackberry 10 (Có Video Call)

Đăng bởi Đức vào lúc 24/02/2018

CÀI ĐẶT ZALO CHO BLACKBERRY PASSPORT - BLACKBERRY 10

(Phiên bản có Video Call ổn định)

Hướng dẫn cài đặt Zalo cho Blackberry Passport - Blackberry 10

Việc sử dụng các ứng dụng giao tiếp trực tuyến như Zalo, Messanger, Viber… là vô cùng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Với một hệ điều hành ổn định như Blackberry 10 thì khi chạy các ứng dụng trên thường sẽ gặp một số vấn đề như lag, giật hay hiện tượng load hình ảnh bị out ra ngoài. Tuy vậy thì những vấn đề trên không làm giảm đi nhu cầu sử dụng Zalo, Messanger… của người dung. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt Zalo cho Blackberry Passport nói riêng hay Blackberry 10 nói chung.

Bước 1: Tải Zalo tại đây

Bước 2: Làm theo các bước dưới video sau đây để cài đặt ứng dụng

 

Bước 3: Gọi ngay cho người thân và tận hưởng.

Đây là cách cài đặt Zalo trên Blackberry Passport nói riêng và Blackberry 10 nói chung một cách đơn giản và nhanh nhất mà chúng tôi đưa ra sau thời gian nghiên cứu. Chúc các bạn thành công và có thể trải nghiệm ứng dụng Zalo trên BB Passport hay BB 10 thật hiệu quả và vui vẻ.

>>> Xem ngay bộ sưu tập BlackBerry 10 chất như nước cất tại WorldPhone !

Nếu gặp bất kì sự cố hay khó khăn nào trong quá trình cài đặt ứng dụng Zalo nói riêng hay bất kì ứng dụng nào hãy gửi tin để chúng tôi hỗ trợ ngay lập tức tại đây hoặc liên hệ số kỹ thuật: 09.8589.6626 để được hỗ trợ trực tiếp.

Nguồn link tải: Blackberryvietnam.net

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn