6 đặc điểm nổi bật giúp làm nên “huyền thoại” BlackBerry 10

Đăng bởi Tâm Anh vào lúc 11/01/2020

 6 đặc điểm nổi bật giúp làm nên “huyền thoại” BlackBerry 10 

  1. BlackBerry Balance

Sẽ thật là phiền toái khi dữ liệu công việc và dữ liệu cá nhân bị trộn lẫn với nhau khiến bạn mất cả tá thời gian để sàng lọc và không tránh khỏi những nhầm lẫn không đáng có. Thì đây, có 2 giải pháp tối ưu giúp bạn tránh khỏi sự khó chịu này: MỘT là sử dụng 2 thiết bị lưu trữ riêng biệt, HAI là dùng Black Berry 10.

BB Balance giúp phân vùng dữ liệu rõ ràng, hiệu quả

BB Balance giúp phân vùng dữ liệu rõ ràng, hiệu quả

Gã Black Berry sẽ 10 giúp bạn giải quyết vấn đề bằng cách tạo ra 2 vùng làm việc an toàn và tách biệt. Dữ liệu công việc và dữ liệu mang tính cá nhân khác sẽ được ngăn bởi các nhà quản lý IT tuy nhiên những người này sẽ không có quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân trên thiết bị.

Với tính năng này, công ty cũ có thể vô hiệu hóa các dữ liệu thuộc về công ty bên trong thiết bị của bạn sau khi bạn nghỉ việc mà không ảnh hưởng đến các dữ liệu cá nhân. 

Đối với doanh nghiệp, BlackBerry Blend cho phép các CIO kiểm soát an ninh trong khi vẫn cho phép người sở hữu thiết bị có quyền riêng tư hoàn toàn.

  1. BB Message - BBM

Tính năng đặc trưng nhất mà BBM đem lại là cho phép gửi tin nhắn nhanh giữa các máy BlackBerry mà không cần dùng SMS giúp tiết kiệm chi phí và tăng kết nối chặt chẽ giữa các anh em BB.

BBM với độ bảo mật cao, tiết kiệm chi phí SMS và dễ dàng kết nối giữa các BBers

BBM với độ bảo mật cao, tiết kiệm chi phí SMS và dễ dàng kết nối giữa các BBers

Tin nhắn sẽ có độ bảo mật cao nhờ trình gửi tin nhắn qua máy chủ của BB, tiết kiệm tối đa data 3G do hình ảnh sẽ được nén với dung lượng nhỏ.

Bên cạnh đó, BlackBerry đã cải tiến tính năng BlackBerry Messenger của mình để có cả video, cho phép người dùng đi từ chat lên video cùng với đó là tính năng cho phép người dùng chia sẻ màn hình vô cùng tiện lợi

  1. BlackBerry Hub được tích hợp toàn diện 

Ông lớn “Dâu đen” rất biết cách đánh trúng tâm lý của giới doanh nghiệp, văn phòng bằng việc phát minh và cải tiến BlackBerry Hub. Ứng dụng Hub “all-in-one” cho phép người dùng có thể kiểm soát tất cả các thông báo từ nhiều tài khoản hay nhiều ứng dụng khác nhau. 

BB Hub giúp kiểm soát và chuyển đổi giữa các tác vụ dễ dàng mà không cần thoát ra

BB Hub giúp kiểm soát và chuyển đổi giữa các tác vụ dễ dàng mà không cần thoát ra

Tất cả email và các thông báo từ những ứng dụng như các mạng xã hội đều được chuyển vào BlackBerry Hub. Bạn không cần phải tự thiết lập vì giao diện BBHub đã được dọn sẵn để bạn tùy ý xây thêm theo mục đích riêng của mình.

Bạn không cần phải rời BlackBerry Hub nhưng đồng thời vẫn thao tác được nhiều hơn một tác vụ như soạn email, xem tin nhắn mới hay chuyển tiếp .. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và gia tăng hiệu suất công việc đáng kể
 

  1. BB Remember

Vẫn thuộc concept dành cho dân văn phòng, chủ doanh nghiệp cần tới một thiết bị đa nhiệm, BlackBerry Remember như một kho lưu trữ và sắp xếp giúp bạn tổ chức công việc, quản lý quỹ thời gian, phân chia nhiệm vụ cho từng nhóm công việc, ghi lại ý tưởng một cách trực quan nhất khi nó vừa thoáng qua trong đầu.

BB Remember lưu trữ thông tin nhanh

BB Remember lưu trữ thông tin nhanh
 

  1. Story Maker

Story Maker là một ứng dụng dùng để tập hợp các nội dung như ảnh và video một cách liền mạch. BlackBerry Story Maker cho phép người dùng tạo ra các bộ phim sinh động, hấp dẫn và chia sẻ chúng trên các mạng xã hội chỉ với vài thao tác đơn giản.

Story Maker tiện lợi đem lại những thước film mini sinh động

Story Maker tiện lợi đem lại những thước film mini sinh động 

  1. Bảo mật thuộc hàng “dữ”

Tiếng tăm về độ bảo mật cực gắt của BlackBerry luôn là điều khiến các BBers tự hào và tin tưởng.

Hệ thống bảo mật vô cùng vững chắc

Hệ thống bảo mật vô cùng vững chắc

Trong khi smartphone chạy Android có thể vượt qua màn hình khóa để truy cập vào các file tài liệu trên thẻ nhớ, thì điều này không thể làm được đối với điện thoại chạy BlackBerry OS 10. 

Người dùng được cho phép sai lầm 10 lần trong việc nhập password, quả là một con số khá rộng lượng nhưng đổi lại cái giá cũng sẽ rất đắt nếu bạn thất bại trong việc tìm ra password. Quá giới hạn số lần cho phép, BlackBerry sẽ tự động tắt nguồn và hủy luôn các file dữ liệu trên thiết bị.

Ngoài ra, thao tác hủy dữ liệu từ xa cũng là một đặc tính bảo mật vô cùng chặt chẽ nhằm bảo vệ người dùng ở mức tối đa.


 

Tham khảo dòng máy mang dấu ấn BlackBerry 10 tại WorldPhone: BlackBerry Z10

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn