Tự sửa lỗi LG G4 đột tử treo logo tại nhà? Nên hay không?

Đăng bởi Đức vào lúc 31/01/2018

Thực trạng lỗi “đột tử" trên G4 hiện nay:

Theo như thông tin gần đây, LG đã bị kiện vì dòng máy G4 liên tục dính lỗi “đột tử” gây khó chịu cho người sử dụng. Và sau đó thì LG cũng đã xác nhận lỗi này và hứa hẹn với khách hàng sẽ xử lí cũng như khắc phục tình trạng này sau hàng loạt các đơn khiếu nại và phản hồi.LG G4 đột tử treo logo

Lỗi đột tử trên LG G4 cơ bản gồm 2 trường hợp:

- TH1: Tình trạng treo Logo trên máy điện thoại.

- TH2: Khi chiếc điện thoại này sẽ tự khởi động lại liên tục cho tới khi hoàn toàn hư hỏng nặng và không thể lên nguồn được nữa.

Lỗi này có thể là một số sự cố phát sinh từ phần cứng các linh kiện có trong bản thân chiếc G4. Tuy vậy thì xác suất mua phải những chiếc điện thoại bị lỗi này không phải 100%. Khi tình trạng trên xảy ra thì bạn tốt nhất nên tìm đến các cơ sở uy tín để khắc phục.

Có nên tự sửa lỗi “đột tử” theo những hướng dẫn trên mạng internet?

Trên một số kênh thông tin, video youtube, các bạn có thể tìm thấy những phương thức giải quyết lỗi bằng cách cho vào lò nướng bánh hoặc để bàn là có nhiệt độ cao nhất lên trên main máy… Theo như tìm hiểu của chúng tôi thì những cách trên chỉ có giá trị TẠM THỜI chứ không thể khắc phục hoàn toàn được lỗi trên. Các bạn chỉ nên áp dụng cách này khi muốn tìm lại những dữ liệu quan trọng, cần thiết. Vì vậy, một lần nữa phía chúng tôi có lời khuyên với khách hàng sử dụng là nên mang ra những cơ sở uy tín để sửa chữa.

Một số lưu ý để phòng tránh việc LG G4 bị đột tử:

* Hạn chế việc vừa sử dụng máy vừa cắm sạc.

* Hạn chế việc sử dụng máy với cường độ cao, ví dụ như xem phim, chơi game trong một khoảng thời gian liên tục.

* Hạn chế để pin của máy dưới 20% ( trong trạng thái tiết kiệm pin ) để tránh trường hợp tắt nguồn rồi bạn phải khởi động lại máy. Việc này dễ dẫn tới lỗi “đột tử”.

* Sử dụng sạc LG chuẩn output: 5V-1.8A.

Một GỢI Ý cho khách hàng: Các bạn nên mua những dòng máy như LG G3 Xách Tay, LG G5 Xách Tay hay LG G6 Xách Tay cùng hãng tại đây để KHÔNG BAO GIỜ gặp phải lỗi “đột tử” nữa.

 

Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Clowers

12/09/2019

hello, and I've been following your site for a long time, but today I'd like to talk to you I would like to recommend you a cool game, I playing it for a long time and I recommend, you can access it by accessing this link: http://bit.ly/2k6J9j6 I hope you like, cya

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn