Trở về tuổi thơ cùng trò chơi 'phá hàng xóm' Neighbours from Hell

Đăng bởi worldphone vào lúc 18/06/2017

tt.jpg ​

 

Khỏi cần giới thiệu nhiều, "Ông hàng xóm" chắc hẳn đã quá quen thuộc với những thế hệ 8x, 9x đời đầu. Nếu ai chưa từng được chơi game này thì đây là một cơ hội cho bạn. Cùng hoài niệm trên cả những dòng máy Android BlackBerry và BB10, các dòng máy chuẩn màn hình vuông 1:1 vẫn tương thích tốt bạn nhé. 

 

Tải về:

 

Đồ họa 3D đơn giản nhưng độc lạ

Phiên bản mobile có giao diện hoàn toàn giống như bản PC cả về đồ hoạ và lối chơi, vẫn nguyên vẹn như xưa.

 

1.jpg

 

Đặc biệt đối với những chiếc điện thoại có màn hình nhỏ (dưới 5 inch ) thì sẽ hơi khó thao tác, nhất là khi cài bẫy ở những chi tiết nhỏ trong nhà (ví dụ như hộp thư đặt sát cửa).

 

Lối chơi mang đầy tính chiến thuật 

Trong game, bạn vẫn sẽ hoá thân thành anh chàng Woody đẹp trai đột nhập vào nhà "ông hàng xóm" bụng bự Mr. Rottweiler để phá phách. Điều thú vị của game nằm ở chổ bạn sẽ dùng chính những đồ vật trong nhà của Rottweiler để giăng bẫy, làm cho hắn ta tức đến xì khói luôn.

 

2.jpg

 

Các trò quậy của Woody thì thốn tận rốn khỏi phải nói. Như bôi keo dán sắt vào mắt ống nhòm, rải bi khắp sàn nhà, thay quả pháo vào hộp đèn cầy,... Nhưng bạn phải khôn khéo trong cách di chuyển, cũng như tìm đồ vật, đặt bẫy vào thời điểm nào để đạt được hiệu quả cao nhất.

Ông hàng xóm sẽ di chuyển liên tục, nên bạn các bước di chuyển của bạn cũng phải nhịp nhàng theo. Nếu chẳng may ông ấy nhìn thấy bạn, hậu quả chắc chắn là một trận đòn nhừ tử rồi.

Âm thanh sống động

 

3.jpg

 

Một phần cũng không kém làm nên thành công của tựa game này chính là âm thanh. Những âm thanh vui nhộn sẽ liên tục được phát ra, như bạn đang xem một show truyền hình thực tế vậy. 

Kết luận

 

4.jpg

 

Neighbours from Hell là một game dùng để giải trí tuyệt vời hoặc cho những ai muốn được trải nghiệm cảm giác trở về tuổi thơ với những trò quậy phá cực đỉnh. Còn đợi gì nữa mà không tải về chiến luôn nào.

Tham khảo: BBVN,NET

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn