Top 6 ứng dụng siêu “đỉnh” của bút S Pen trên Galaxy Note 5

Đăng bởi worldphone vào lúc 09/01/2017

Ứng dụng ArtFlow

top 6 ung dung sieu “dinh” cua but s pen tren galaxy note 5 hinh anh 1

Vẽ bằng S Pen sẽ đem đến 1 trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và ArtFlow là một trong những ứng dụng tốt nhất dành cho những người đam mê nghệ thuật. Ngoài việc sở hữu nhiều thiết lập cũng như nhiều công cụ ( cọ vẽ, bảng màu, bút chì,…… ), người dùng còn có thể dễ dàng để ẩn và hiện các menu theo ý muốn một cách nhanh chóng. Đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo khi người dùng muốn phác họa đường đi hoặc vẽ các chi tiết nhỏ.

Autodesk Sketchbook

top 6 ung dung sieu “dinh” cua but s pen tren galaxy note 5 hinh anh 2

Một sự lựa chọn khác không kém phần tuyệt vời cho các nghệ sĩ là ứng dụng Autodesk Sketchbook. Với giao diện đơn giản, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát các công cụ vẽ để tạo ra những kiệt tác độc nhất vô nhị. Phiên bản miễn phí cung cấp khá đầy đủ các công cụ này nhưng nếu muốn có thêm nhiều tính năng và cọ vẽ mới, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 4.35 USD để sở hữu chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký thành viên Autodesk với chi phí 25 USD một năm để sử dụng 100 công cụ khác.

One Note

top 6 ung dung sieu “dinh” cua but s pen tren galaxy note 5 hinh anh 3

OneNote là một trong những ứng dụng ghi chú tốt nhất trên Note 5. Chỉ cần viết ghi chú bằng tay với S Pen và lưu trữ đám mây, bạn có thể sử dụng chúng trên bất kỳ thiết bị nào có OneNote cho dù là máy tính cá nhân hay máy tính bảng. Thêm vào đó, ứng dụng này còn cung cấp thêm tiện ích đánh dấu thông minh (highlighter) giúp bạn đánh dấu những ghi chú quan trọng nhất.

Inkredible

top 6 ung dung sieu “dinh” cua but s pen tren galaxy note 5 hinh anh 4

Nếu muốn trải nghiệm cảm giác viết thư pháp cổ, Inkredible sẽ là 1 công cụ hữ hiệu cho người dùng. Ứng dụng này còn có khả năng hoạt động trên cả máy tính xách tay, mang đến cho bạn cảm giác như đang viết trên giấy. Chi phí đổi bút và giấy rất rẻ, chỉ từ 2-3 USD. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ các ghi chú của mình bằng file PDF qua email.

SignEasy

top 6 ung dung sieu “dinh” cua but s pen tren galaxy note 5 hinh anh 5

Mặc dù Note 5 cũng đã cung cấp khả năng chi chuyển các file PDF một cách dễ dàng nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm SignEasy để tối ưu hóa sử dụng chữ ký cho mọi tài liệu. Bạn có thể nhập văn bản từ email, Dropbox, Google Drive hay thậm chí Evernote để thực hiện thao tác này. Việc ký hợp đồng từ xa với S Pen sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Scribble Racer

top 6 ung dung sieu “dinh” cua but s pen tren galaxy note 5 hinh anh 6

Với ứng dụng Scribble Racer, bạn có thể thoải mái vui chơi với S Pen. Các trò chơi sẽ yêu cầu bạn điều hướng đường đi với bút stylus. Tất nhiên, Scribble Racer là ứng dụng miễn phí, nhưng nếu muốn ẩn toàn bộ các quảng cáo, bạn sẽ phải trả thêm 1USD.

Tham Khảo: danviet.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn