Top 5 ứng dụng đọc báo tốt nhất cho Android

Đăng bởi Đức vào lúc 04/04/2018

Các ứng dụng đọc báo cho Android

Trên Google Play người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các phần mềm, ứng dụng đọc báo cũng như xem tin tức. Tuy vậy, không phải sản phẩm nào cũng là phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Do đó, Worldphone xin giới thiệu một số ứng dụng, phần mềm đọc tin tức trên hệ điều hành Android tốt nhất hiện nay.

1. Ứng dụng A Đọc Báo - tin tức, thời sự cập nhật:

A đọc báo là ứng dụng đọc báo hoàn toàn free và ko gắn quảng cáo, vô cùng tiện lơi. Chỉ cần 5 phút lướt tin cùng adocbao, bạn hoàn toàn có thể cập nhật mọi thông tin từ thể thao- văn hóa - xã hội- kinh tế- cuộc sống. Với đầy đủ các tờ báo nổi tiếng trong nước, tôi tin rằng bạn sẽ có một ứng dụng hữu ích cho những chiếc điện thoại Android như Google Pixel, Nexus... của mình.

Tải về tại đây.

2. Ứng dụng Tin mới 24h – Đọc báo, tin tức:

Một ứng dụng tổng hợp tin tức hàng đầu nhanh chóng cộng với nguồn tin phong phú. Không những vậy bạn còn có thể lọc tin theo sở thích, lọc chủ đề mà mình quan tâm. Đặc biệt người dùng sẽ không phải chờ đợi để Load tin nhắn.

Tải về tại đây.

3. Ứng dụng Tin tức 24h:

Đây là một ứng dụng cập nhật liên tục các tin thể thao, tài chính, văn hóa, giải trí  kết hợp với giao diện đọc báo đẹp mắt. Ngoài ra người dùng cũng có thể tự chỉnh cỡ chữ, độ sáng tối, chia sẻ bạn bè… bởi tính năng cá nhân hóa ứng dụng.

Tải về tại đây.

4. Ứng dụng Báo Thanh Niên – Đọc Báo Thanh Niên, Nguoi Dua Tin:

- Thanh Niên là tờ báo hàng đầu Việt Nam, cập nhật tin tức 24/24 về các vấn đề chính trị, xã hội, an ninh, kinh tế, văn hóa, giải trí, quân sự, công nghệ trong nước và thế giới.
- Báo Thanh Niên liên tục cập nhật tin tức nhanh nhất, mới nhất, hấp dẫn nhất, được quan tâm nhất đến quý bạn đọc từ những nguồn tin có tính chính xác cao, ngay cả khi người dùng không có thời gian truy cập các trang tin điện tử.
- Báo Thanh Niên có giao diện thân thiện và các tính năng thông minh:
  + Đọc, lưu trữ và chia sẻ tin tức đến người thân qua email, SMS, mạng xã hội như facebook…
  + Gởi hình ảnh, tin tức đến Báo Thanh Niên từ thiết bị của quý bạn đọc hoặc thể hiện chính kiến đối với vấn đề quý bạn đọc quan tâm qua tính năng tương tác.

Tải về tại đây.

5. Ứng dụng Công an nhân dân: Tin tức 24h, VN ngày nay:

"Công an nhân dân" là ứng dụng đọc báo, tin tức đầy đủ, chính xác và siêu tốc. Giao diện đẹp dễ dành sử dụng và tiện lợi với đầy đủ các tin hot cập nhật liên tục 24h của các chuyên mục báo.
Tính năng offline siêu việt giúp bạn có thể đọc tin mới mà không có kết nối mạng.

Tải về tại đây

>>> 99++ mẫu smartphone Android tải được những ứng dụng đọc báo trên giá rẻ chỉ từ 1.490.000đ

Tags: Android
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn