Top 5 điện thoại thông minh an toàn nhất thế giới

Đăng bởi worldphone vào lúc 03/02/2017

Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy sự rủi ro như thông tin cá nhân có thể bị lấy cắp, thông tin tài khoản ngân hàng có thể bị hack. Tất cả đều phát sinh từ chiếc Smartphone của bạn hay từ các thiết bị khác có kết nối Internet. Thế hệ điện thoại thông minh hiện nay là khá an toàn và đi kèm với các tính năng bảo mật dựa trên cả phần cứng và phần mềm như cảm biến dấu vân tay, máy quét mống mắt, mã hóa… Điểm chung của nhiều người dùng là họ yêu cầu các thiết bị của họ đang sử dụng phải được bảo mật dữ liệu và sự riêng tư.

Trên thế giới có rất nhiều các thiết bị điện thoại nhưng khi nói về các điện thoại an toàn nhất thế giới và có thể bảo vệ dữ liệu người dùng thì chúng ta có thể lọc ra 5 thiết bị sau:

Solarin

Đây là chiếc điện thoại được sản xuất bởi công ty của Israel, Sirin Labs. Solarin được cho là điện thoại thông minh đắt tiền nhất thế giới. Theo công ty, Solarin cung cấp “công nghệ riêng tư tiên tiến nhất, nhưng không được bán ra rộng rãi”. Các điện thoại thông minh cung cấp mã hóa 256-bit AES, được sử dụng trong quân đội cho các lực lượng phòng thủ sử dụng để bảo đảm thông tin liên lạc của họ. Solarin có thể được kích hoạt thông qua một công tắc an ninh vật lý nằm ở phía sau của nó.

1.jpg

Solarin được trang bị màn hình LCD 5,5 inch IPS, độ phân giải 1440×2560 pixel, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810, nó có một máy ảnh 23.8MP phía sau.

BlackBerry DTEK50

BlackBerry đã giới thiệu DTEK50 là “điện thoại thông minh Android an toàn nhất thế giới”. DTEK50 có ứng dụng Dtek theo dõi định kỳ, tự động theo dõi hệ điều hành và các ứng dụng. Tính năng này cũng cho phép bạn biết khi riêng tư của bạn có thể có nguy cơ và những hành động bạn có thể làm để tăng cường nó.
Ngoài ra, DTEK50 có một ứng dụng ‘Password keeper’ khá thú vị. Nó cho phép bạn lưu trữ tất cả các mật khẩu quan trọng của bạn ở một nơi. Thông tin này là hoàn toàn được mã hóa và được bảo vệ bởi một mật khẩu duy nhất, mà chỉ có bạn có thể truy cập.

dtek-7.jpg

DTEK50 có màn hình 5,2-inch Full HD chống xước có độ phân giải 1080×1920 pixel, bộ xử lý octa-core Qualcomm Snapdragon 617 và được trang bị camera phía sau 13 MP tự động lấy nét.

Blackphone 2

Ra mắt bởi Silent Circle, điểm nhấn của Blackphone 2 là hệ điều hành Silent OS. Mặc dù Silent là thiết bị chạy HĐH dựa trên Android, nhưng nó đi kèm với các tính năng nâng cao để giải quyết mối quan tâm bảo mật di động.

2.jpg

Hệ điều hành cung cấp một tính năng ‘Enterprise Spaces’ cho phép tạo nhiều các thiết bị ảo riêng biệt trên một thiết bị. Công ty này tuyên bố họ vá lỗ hổng bảo mật nhanh nhất thế giới” trong vòng 72 giờ sau khi phát hiện lỗ hổng bảo mật. Các bản cập nhật vá lỗi sẽ được cập nhật trực tiếp từ Silent Circle.

Thông số kỹ thuật của Blackphone 2 là màn hình hiển thị 5,5-inch Full HD với kính bảo vệ Gorilla Glass. Nó có một bộ xử lý octa-core Qualcomm Snapdragon và có một camera cảm biến 13 MP BSI.

Boeing Black

Boeing Black là kết quả của sự hợp tác giữa hãng hàng không vũ trụ và quốc phòng khổng lồ Boeing Mỹ và hãng sản xuất điện thoại thông minh BlackBerry. Khả năng mã hóa các cuộc gọi của chiếc điện thoại thông minh dựa trên Android này là dành cho cơ quan chính phủ và khách hàng doanh nghiệp, nơi bảo mật dữ liệu là rất quan trọng. Các điện thoại thông minh đi kèm với một tính năng tự hủy.

3.jpg

Boeing Black đi kèm với một màn hình 5,2-inch, vi xử lý ARM Cortex-A9 lõi kép 1.2GHz và pin 1,590mAh.

Turing Phone

turing-phone-first-look-aa-7-of-23-840x473.jpg

Đến từ Liquidmorphium. Nó là một thiết bị có sự kết hợp của một hợp kim vô định hình của zirconium, đồng, nhôm, niken và bạc, nhà sản xuất ra Turing Phone cho biết nó rất bền. Turing Phone chạy HĐH Android 5.1 với giao diện an ninh tập trung riêng của Turing. Turing Phone có màn hình 5,5-inch và được trang bị một bộ xử lý 2.5GHz Krait, pin 3,000mAh.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn