TOP 4 Điện Thoại 2 SIM Tốt Nhất 2017 | Worldphone

Đăng bởi Đức vào lúc 08/04/2018

Trong thời gian, có rất nhiều dòng sản phẩm điện thoại với những tính năng vô cùng ấn tượng đã được ra mắt công chúng, Và tính năng 2 SIM 2 sóng chắc không hề mới với mọi người nhưng lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của đa số người dùng. Vì vậy, bài viết dưới đây là danh sách những điện thoại 2 SIM được đánh giá là tốt nhất trong năm 2017 vừa qua và đầu năm 2018.

1. Sony Xperia XZ2 2 SIM

Một trong những siêu phẩm mà Sony đã đem tới trong khuôn khổ MWC 2018.  XZ2 là một sản phẩm với thiết kế gần như mới hoàn toàn, sử dụng chip Snapdragon 845 cao cấp, và đương nhiên là tính năng 2 SIM sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

 

Link sản phẩm: Sony Xperia XZ2 Xách Tay Mới.

2. Blackberry Motion 2 SIM

“Motion” được dịch ra tiếng Việt là “chuyển động”. Một cái tên mang theo rất nhiều ý nghĩa mà ở đây là sự chuyển động, sự đổi mới hướng theo tương lai tươi sáng, tích cực của Blackberry.

Link sản phẩm: Blackberry Motion 2 SIM Mới.

3. Blackberry KEYone 2 SIM

Trải qua những ngày tháng khốn khó tưởng chừng như sắp thất bại, BlackBerry giờ đây đã có thể vững tin vào tương lai của mình nhờ những chiếc smartphone được ra mắt gần đây. Tiêu biểu trong số đó là KEYon - chiếc điện thoại đã là minh chứng cho sự trở lại của BlackBerry.

Link sản phẩm: Blackberry KEYone 2 SIM Mới.

4. Samsung Galaxy S7 Edge 2 SIM

Samsung Galaxy S7 Edge 2 SIM sở hữu một thiết kế đẹp tinh tế và có phần nhỉnh hơn người tiền nhiệm S6. Cũng vì là sản phẩm kế tiếp nên chắc chắn S7 Edge 2 SIM sẽ thừa hưởng những đặc điểm nổi bật sẵn có và có những cải tiến đặc trưng để mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái chắc chắn cho người sử dụng, cũng như lột tả một cách rõ ràng hơn sự sang trọng của dòng smartphone Samsung S-Series đình đám trên thị trường.

Link sản phẩm: Samsung S7 Edge 2 SIM.

 

>>> Tham khảo thêm những Sản phẩm 2 SIM hot nhất hiện nay <<<

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn