Tổng hợp thủ thuật hay cho Samsung Galaxy Note 8 mà bạn cần biết

Đăng bởi Hòa Trần vào lúc 11/08/2019

Tổng hợp thủ thuật hay cho Samsung Galaxy Note 8 mà bạn cần biết

Không chỉ có vẻ đẹp hoàn mỹ, được nhiều giới trẻ ưa chuộng, dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note 8 còn khiến nhiều người hài lòng bởi vô vàn những tính năng hiện đại, thủ thuật tuyệt hảo. Hãy cùng khám phá các mẹo hay, thủ thuật độc đáo tại bài viết dưới đây nhé!

Thủ thuật 1: Căn chỉnh màn hình theo ý muốn

Là một trong những dòng điện thoại có màn hình smartphone tuyệt nhất thế giới, Galaxy Note8 có thể giúp bạn căn chỉnh lại màn hình theo ý muốn. Để làm điều này, bạn cần vào phần cài đặt và tìm Display > Screen mode, bạn sẽ tìm thấy các tuỳ chọn để cho màn hình có màu ấm hơn hoặc lạnh hơn và có cả hình ảnh minh hoạ để thấy sự khác biệt.

Tính năng giúp điều chỉnh màu sắc theo ý muốn

Galaxy Note 8 hiện có bốn chế độ khác nhau để lựa chọn, bao gồm Adaptive, AMOLED cinema, AMOLED photo, và basic. Có một hình ảnh giới thiệu ở trên cùng của màn hình để bạn có thể thấy sự thay đổi màu sắc ở mỗi chế độ. Chế độ Adaptive sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chỉnh nhất với các thanh trượt điều chỉnh màu màu nhạt hơn hoặc ấm hơn, thanh trượt cho các kênh màu đỏ, xanh lá cây, và màu xanh (trong phần mở rộng).

Thủ thuật 2: Thay đổi nút điều hướng

Giống như Galaxy S8, Galaxy Note 8 có nút điều hướng trên màn hình. Để thay đổi các nút này, bạn có thể và mục Settings > Display > Navigation bar. Tiếp đó, có một nút “Hide” trên phía bên trái của thanh này và làm cho thanh điều hướng ẩn đi khi bạn sử dụng ứng dụng nào đó. Kích hoạt lại, bạn chỉ cần vuốt nhẹ lên là được.

 

Bạn có thể tinh chỉnh nút điều hướng trên Galaxy Note 8

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử nghiệm độ nhạy áp trên nút Home cảm ứng lực ở màn hình. Nó hoạt động mọi lúc, mọi nơi và mức lực có 5 levels để cho người dùng lựa chọn.

Thủ thuật 3: Tùy chỉnh Air Command

Cửa sổ Air Command của Galaxy Note8 có thể giúp bạn có thể truy cập tất cả các ứng dụng và tính năng yêu thích trên S-Pen. Điều bạn cần làm lúc này là rút Pen S từ điện thoại ra và đưa lên biểu tượng nổi Air Command. Nhưng nếu bạn không muốn nó luôn xuất hiện trên màn hình, bạn có thể thiết lập lại cài đặt cho Note 8.

 Để thay đổi cách thức hoạt động của Air Command, bạn thao tác như sau: Vào Settings > Advanced features > S Pen, và sau đó di chuyển xuống phần Air Command.  Nếu bạn muốn không muốn mở nó khi đưa bút S-Pen ra thì chọn “Do nothing". Ở tùy chọn này, bạn mở Air Command bằng cách nhấn nút bên trên S Pen.

Thủ thuật 4:  Nhập văn bản bằng bút S Pen

Bút S Pen cung cấp cho người dùng khả năng vẽ và chú thích một cách dễ dàng. Tất nhiên, bạn có thể ứng dụng nó để nhập văn bản. Samsung đã xây dựng đầu vào dạng chữ viết tay thành cốt lõi của Note 8, vì vậy bạn có thể sử dụng S Pen trong hầu hết mọi thứ liên quan tới văn bản. Để mở chế độ đầu vào dạng chữ viết tay, bạn chỉ cần di chuyển bút S Pen qua một trường văn bản và nhấp vào biểu tượng màu xanh xuất hiện. Một vùng viết sẽ thay thế bàn phím của bạn, và sau đó bạn có thể viết mọi thứ mình muốn.

Hệ thống nhận dạng chữ viết của Samsung là vô cùng chính xác, vì vậy mọi thứ bạn viết sẽ được phản hồi chính xác. Bất cứ khi nào bạn tạm dừng, hệ thống sẽ ghi lại những gì bạn viết thành văn bản. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn chừa đủ chỗ giữa các từ để làm cho nó rõ ràng có một không gian để nhận khoảng trắng. Khi bạn đã hoàn tất việc thêm văn bản, hãy nhấp vào nút Done, và tất cả sẽ được chuyển đổi sang văn bản để gửi đi hoặc lưu trữ.

Thủ thuật 5: Ghi chú trên màn hình tắt

Đây có lẽ tính năng tuyệt nhất trên Samsung Note 8. Nó cho phép bạn rút bút S-Pen ra và ghi chú ngay lập tức trên màn hình mà không phải mở máy hay chờ đợi gì cả.

Điện thoại Samsung Galaxy Note 8

 Nếu bạn cần phải ghi lại ghi chú nhanh, thậm chí không bận tâm mở khóa điện thoại của bạn. Bật ra S Pen và Note 8 tự động vào chế độ ghi nhớ screen-off memo. Bạn nhận được một màn hình màu đen với một công cụ bút cơ bản và một cục tẩy. Viết ghi chú của bạn và bấm vào nút ở góc để lưu nó vào ứng dụng Samsung Notes. Bạn có thể thiết lập ứng dụng này để đồng bộ hóa với Samsung Cloud, do đó bạn không bị mất ghi chú của bạn.

*Quý khách hàng muốn mua hàng, vui lòng liên hệ tư vấn viên qua hotline 1900.6729 để nhận ưu đãi.

Chi tiết về sản phẩm: Samsung Galaxy Note 8 Mỹ

Xem thêm các dòng máy Samsung khác: Điện thoại Samsung

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn