Tổng hợp: Những điều có thể bạn chưa biết về Blackberry

Đăng bởi Đức vào lúc 17/10/2018

Đúng vào tháng 10 cách đây 2 năm (2016), hãng điện thoại đến từ Canada đã chính thức tuyên bố dừng sản xuất điện thoại. Đây là một điều đáng buồn dành cho Fan Blackberry nói chung. Hôm nay, Worldphone – Cơ sở cung cấp điện thoại Blackberry uy tín hàng đầu Việt Nam sẽ bật mí cho bạn những bí mật mà dòng máy BB được các doanh nhân, tổng thống như Obama rất ưa dùng mặc dù không có các tính năng hiện đại như iPhone 7 hay Galaxy Note 7 cùng thời điểm.

1. Tin nhắn Blackberry Message (BBM) có khả năng mã hóa tuyệt vời.

Tính năng BBM trên Blackberry - Ảnh mạng

Nếu là một người thường xuyên trao đổi thông tin có tính quan trọng, bí mật thông qua tin nhắn, hãy chọn một chiếc máy có tính năng BBM. Tính năng bảo mật tin nhắn này là “vũ khí độc quyền” của Blackberry cho phép người sử dụng quản lý được ai đang liên lạc với mình bằng cách chia sẻ thông tin thông qua mã PIN điện thoại của mình.

2. Lau bi xoay điều chỉnh sau 3 tháng sử dụng.

Trước khi ứng dụng công nghẹ Touch-pad được dùng để điều khiển hướng, Blackberry đã sử dụng tới một bi xoay để đảm nhiệm chức năng này. Tương tự như sử dụng một con chuột bi lăn của máy tính cá nhân, người dùng “Dâu Đen” sẽ phải thường xuyên vệ sinh hoặc thay viên bi điều chỉnh sau 3 tháng.

Blackberry Pearl 8100 với Trackball đổi màu

Blackberry Pearl 8100 với Trackball đổi màu

Đặc biệt, với Blackberry Pearl 8100, viên bi Trackball của sản phẩm còn có khả năng đổi màu vô cùng thú vị.

>>> Mua ngay Blackberry Pearl 8100 mới với tính năng đổi màu Trackball vô cùng thú vị <<<

3. Tính năng “Siri’s grandma”.

Tính năng Siri's Grandma - Ảnh mạng

“Siri;s grandma” – bà của Siri là tên gọi cho công cụ tìm kiếm nhanh dành riêng cho Blackberry. Công cụ này ra đời trước khi Cortana, Google trở nên phổ biến như hiện nay. Người dùng có thể tìm kiếm không giới hạn email, danh bạ hay bất cứ thứ gì được lưu trữ trong điện thoại. Bên cạnh đó, công cụ này cũng hỗ trợ tìm kiếm thông tin trên Internet một cách thuận tiện và nhanh chóng.

4. Ping!!!

Khi đang nhắn tin với một ai đó, nếu không thấy đối phương trả lời lại bạn có thể sử dụng tính năng Ping!!! Ping!!! của Blackberry. Nó sẽ làm rung điện thoại của người nhận. Người dùng cần chú ý khi sử dụng tính năng này bởi nó rất có thể làm phiền người khác trong một vài trường hợp.

5. Dễ dàng tạo phím tắt theo ý muốn.

Tạo phím tắt trên Blackberry - Ảnh mạng

Blackberry cho phép người dùng tạo những phím tắt khi soạn thảo tin nhắn hay các câu lệnh. Điều này giúp cải thiện tối đa tốc độ khi chơi game, tránh việc phải bấm quá nhiều mới thiết lập được câu lệnh hoàn chỉnh. Không chỉ tiện lợi với những game cần chat nhóm như Liên Quân Moble, Pubg… mà còn rất hữu ích trong việc soạn thảo tin nhắn hay trả lời mail một cách nhanh chóng.

6. Bạn không cần phải nhớ số điện thoại của mình.

Ảnh mạng

Nhớ số điện thoại đôi khi là điều rất khó chịu với nhiều người. Nếu thuộc tuýp người này, hãy nhanh chóng sở hữu ngay một chiếc Blackberry. Tiếp đó, truy cập vào BBM, nhấn “Mynumber” thì ngay lập tức bạn sẽ biết được số điện thoại của mình mà không cần phải nhớ hay gọi vào điện thoại người khác để check.

7. Trao đổi email nhanh chóng, tiện lợi.

Trong thời kỳ trước, khi công nghệ thông tin chưa phát triển mạnh như hiện nay thì Blackberry có khả năng trao đổi email với tốc độ hàng đầu. Với bàn phím QWERTY truyền thống, hệ thống push Email, BB đã cho bạn cảm thấy được tốc độ trả lời tin nhắn siêu nhanh.

>>> Xem ngay bộ sưu tập Blackberry Cổ với các tính năng ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ <<<

Tags: Blackberry
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn