Tin rò rỉ về Pixel Fold: Smartphone màn hình gập đầu tiên của Google

Đăng bởi Hoàng Phương vào lúc 28/04/2023

Điện thoại thông minh Google Pixel Fold được dự kiến bán ra vào tháng 6 năm 2023 hiện rò rỉ một số thiết kế từ các góc độ.

Một bản dựng 3D của Pixel Fold - điện thoại thông minh gập đầu tiên của Google, gần đây đã xuất hiện. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất vẫn chưa xác minh nguồn gốc của những hình ảnh rò rỉ này. Cùng Worldphone tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau đây!

Phát biểu của Jon Prosser về thông tin rò rỉ của Pixel Fold

Jon Prosser, Giám đốc điều hành của Front Page Tech, một trang web công bố thông tin đã bị rò rỉ liên quan đến những tiến bộ công nghệ  trong tương lai cho biết: “Pixel Fold là tên của thiết bị mới của Google sắp ra mắt.”

Chuyên gia này cũng nhấn mạnh: “Pixel Fold màn hình gập sẽ được cung cấp với hai biến thể màu: Chalk (Trắng) và Obsidian (Đen).” Ông ấy cực kỳ tự tin về những thông tin rò rỉ này. Nội dung sau đây sẽ bàn về một số tin đồn về thiết kế và tính năng của Pixel Fold.

 

Điện thoại gập đầu tiên của Google Pixel Fold

Điện thoại gập đầu tiên của Google Pixel Fold

Một số hình ảnh rò rỉ của smartphone gập Pixel Fold

Kích thước

Pixel Fold cũng sẽ có "bản lề độ bền cao trên điện thoại màn hình gập". Đây cũng là tính năng mà hiện Samsung đang dẫn.

Ngoài ra, Pixel Fold còn có “kích thước bỏ túi" được cho là có màn hình ngoài 5,8 inch và màn hình gập có kích thước 7,6 inch. Tuy nhiên, nó sẽ nặng hơn Galaxy Z Fold 4 ở mức 10oz do có kích thước pin lớn hơn. Nhờ đó, điện thoại cung cấp thời lượng pin lên đến 72 giờ ở chế độ năng lượng thấp.

Màn hình và hệ thống loa

Phía trên và phía dưới cùng của điện thoại là nơi đặt loa. Nút nguồn bên cạnh sẽ được kết hợp cùng lúc với máy quét dấu vân tay. Pixel Fold không có đầu đọc sinh trắc học dưới màn hình. Trong khi thanh camera ở mặt sau tương tự như thanh camera trên dòng Pixel 7.

Ross Young, Giám đốc điều hành của Display Supply Chain Consultants, trước đây đã tweet những tin đồn mà ông chia sẻ: “Màn hình bên trong của Pixel Fold có kích thước là 7,6 inch, với tốc độ làm mới 120Hz. Và đây là tấm nền mà Samsung sẽ sản xuất. Đối với Pixel Fold, màn hình ngoài sẽ có kích thước 5,8 inch. Người hâm mộ Pixel chắc chắn sẽ rất phấn khích khi Google chính thức công bố chiếc Pixel có thể gập lại đầu tiên này.

 

Màn hình điện thoại

Màn hình điện thoại

Tính năng chống nước

Theo thông tin rò rỉ, Pixel Fold sẽ có khả năng "chống nước", một tính năng khá hiếm đối với điện thoại có thể gập lại. Samsung đã trang bị trên điện thoại màn hình gập mới nhất của mình khả năng chống nước, nhưng Huawei là công ty duy nhất khác đạt được IPX8 với Mate X3.

Ngoài ra, các chi tiết thiết kế khác trên Google Pixel Fold sẽ bao gồm cổng sạc USB-C, lưới loa ở khung trên và dưới cũng như cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn.

Giá bán

Chiếc smartphone này được Google đặt tên mã Project Passport, dự kiến sẽ có giá 1.799 USD. Nó cũng giống như các smartphone Pixel khác, nó sẽ có màn hình ngoài. Camera đục lỗ 9,5 MP và camera 9,5 MP ở trên cùng bên phải.

 

Smartphone có giá bán dự kiến là 1.799 USD

Smartphone có giá bán dự kiến là 1.799 USD

Kết luận

Google đang nỗ lực đưa nhiều yếu tố hơn vào hệ sinh thái Pixel vào năm tới. Bao gồm tai nghe không dây, đồng hồ thông minh, máy tính bảng, điện thoại thông minh và màn hình thông minh.

Samsung Galaxy Z Fold 4 và Pixel Fold của Google sẽ cạnh tranh trên thị trường smartphone có thể gập lại, mặc dù Google là người tạo ra hệ điều hành Android. Cả hai doanh nghiệp đều đang cố gắng cải thiện phần mềm điện thoại Android. Samsung sử dụng phiên bản Android L đã sửa đổi cho máy tính bảng và smartphone gập. Trong khi đó, Google cũng dự tính mang lại trải nghiệm tối ưu hóa cho máy tính bảng có thể gập.

Vào ngày 10 tháng 5, Google Pixel Fold rất có thể sẽ được giới thiệu cùng với Pixel 7a và có khả năng nó sẽ được bán vào ngày 27 tháng 6. Hãy cùng đón chờ nhé!

Tham khảo thêm:

Danh sách Điện Thoại Google Pixel

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn