Tìm điểm khác biệt giữa LG G6 Hàn với G6 Mỹ

Đăng bởi Hòa Trần vào lúc 24/10/2019

Tìm điểm khác biệt giữa LG G6 Hàn với G6 Mỹ

Điện thoại G6 là siêu phẩm của dòng LG và được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Phiên bản LG G6 Hàn với LG G6 Mỹ được thiết kế công nghệ hiện đại mang lại sự tiện ích cho người dùng. Dưới đây là những điểm khác biệt giữa hai phiên bản nổi bật này mà bạn nên biết.

 LG G6 Mỹ

1. LG G6 Hàn có chip âm thêm âm thanh Hi-Fi DAC

Đối với dòng máy LG G6 Hàn thì được trang bị thêm chip âm thanh Hi-Fi DAC nên chất lượng nhạc cao hơn dòng máy G6 khác. Thế nên, những quốc gia khác trừ Hàn Quốc và một vài nước tại châu Á không được trang bị thêm chip xử lý âm thanh này.

LG G6 trang bị thêm chip xử lý âm thanh

2. Khác biệt giữa LG G6 Hàn với LG G6 Mỹ ở sạc không dây

Đây là đặc điểm khác biệt giữa LG G6 Hàn với LG G6 Mỹ bởi theo phiên bản G6 Mỹ thì LG đã được thiết kế và trang bị sạc không dây. Với công nghệ mới này giúp người dùng máy khá tiện ích khi trải nghiệm. Mặc dù, phiên bản điện thoại LG G6 Hàn không được trang bị công nghệ sạc không dây nhưng bù lại bằng sạc nhanh Quick Charge 3.0. Với công nghệ sạc nhanh này trên máy LG G6 Hàn nhằm rút ngắn thời gian sạc pin.

Sạc không dây tiện ích của dòng máy LG G6 Mỹ

3. Dung lượng  khác nhau

Tùy vào mỗi thị trường khác nhau mà dung lượng của phiên bản LG G6 Hàn với LG G6 Mỹ cũng có sự khác biệt. Chằng hạn, thị trường Hồng Kông, Hàn Quốc, CIS, Ấn Độ và các quốc gia châu Á thì dung lượng máy LG G6 là 64GB. Tuy nhiên, chỉ có 32GB trên dòng máy LG G6 Mỹ. Điều này có nghĩa, mỗi người dùng máy sẽ có nhu cầu sử dụng dung lượng cao thấp khác nhau. Một số người dùng muốn sở hữu những phiên bản dung lượng thấp để tiết kiệm được chi phí giá máy và hơn nữa nhu cầu lưu trữ của họ cũng không cao.

 LG G6 Hàn

Những điểm khác biệt trên thì mỗi dòng máy sẽ có những điểm mạnh riêng. Chẳng hạn, dòng máy LG G6 Hàn sẽ có khả năng sạc nhanh với xử lý chip âm thanh Hi-Fi DAC kèm dung lượng bộ nhớ trong 64GB. Còn máy LG G6 Mỹ tuy không có gắn chip âm thanh nhưng tiện ích trong công nghệ sử dụng sạc không dây và dung lượng là 32GB.

LG G6 sự lựa chọn tốt của bạn

Trên đây là những điểm khác biệt giữa hai phiên bản điện thoại LG G6 Hàn với LG G6 Mỹ. Tuy nhiên, về thiết kế máy, cấu hình và các thông số chi tiết thì hai hai điện thoại đều giống nhau. Hy vọng bạn có thể chọn được chiếc điện thoại ưng ý và phù hợp nhất.

=> XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM: LG G6 Hàn và LG G6 Mỹ

*Quý khách hàng muốn mua hàng, vui lòng liên hệ tư vấn viên qua hotline 1900.6729 để nhận ưu đãi.

Xem thêm sản phẩm điện thoại LG khác: Điện thoại LG Xách Tay

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn