Thủ thuật LG G6: bí kíp mở khóa những tính năng ẩn

Đăng bởi Hòa Trần vào lúc 26/09/2019

Thủ thuật LG G6: bí kíp mở khóa những tính năng ẩn

Người dùng flagship G serie thứ 6 của LG hẳn sẽ vô cùng kinh ngạc với những bí kíp mở khóa những tính năng ẩn đầy thú vị này.

1. Thủ thuật LG G6: Sắp xếp lại các phím mềm

Android mặc dù có những phím mềm linh hoạt hơn hẳn phím home của iPhone, nhưng đôi khi chúng không đủ để đáp ứng nhu cầu người dùng.  Những phím điều hướng sẵn có của nhà sản xuất có thể không vừa ý với thói quen sử dụng điện thoại của bạn. Vì vậy, LG G6 đã trao cho bạn một tính năng tùy chỉnh mọi thứ theo cách bạn muốn.

Bạn có thể sắp xếp lại các phím mềm theo ý muốn

Bạn có thể sắp xếp lại các phím điều hướng bằng cách: Vào phần Settings > Display > Home touch buttons > Button combination.

2. Thủ thuật LG G6: Chia đôi bàn phím để nhắn tin nhanh hơn

LG G6 có một tính năng độc đáo mà không phải ai cũng biết, đó là khả năng chia đôi bàn phím để gõ phím dễ hơn. Điều này giúp bạn gõ nhanh hơn và  khắc phục được các lỗi chính tả khi dùng màn hình cảm ứng.

Tính năng này được kích hoạt bằng cách chọn chế độ gõ nằm ngang. Khi bạn xoay ngang màn hình, bàn phím sẽ tự động chia làm hai nửa vừa với cách sắp xếp bàn phím cực kì hợp lý.

3. Thủ thuật LG G6:Thay đổi giao diện các icon app

Thay đổi “bộ mặt” cho kho ứng dụng của bạn là một cách để tạo sự khác biệt cho chiếc smartphone độc đáo của mình. Và với LG G6 bạn có thể thay đổi qua lại giữa giao diện phần nền trắng hình vuông bên ngoài các app của LG với icon gốc của ứng dụng một cách linh hoạt.

Thủ thuật LG G6

Để thay đổi biểu tượng của ứng dụng, bạn truy cập Settings > Display > Home Screen > Icon Shape và tùy chỉnh để các biểu tượng ứng dụng trở về với dạng ban đầu của nó.

4. Thủ thuật LG G6: Đánh thức điện thoại mà không cần đến nút nguồn

Bạn có thể đánh thức điện thoại LG G6chỉ bằng một tiếng gõ. Tức là người dùng có thể đánh thức màn hình bằng cách chạm nhanh vào điện thoại mà không cần phải dùng đến phím cứng. Việc cần làm đó là vào phần Settings > Display > More> KnockOn.

Đánh thức điện thoại mà không cần đến nút nguồn

Thật đáng tiếc khi tính năng cực kì thông minh này lại bị ẩn đi và nếu bạn không biết thủ thuật thì sẽ dễ bỏ phí chúng mất.

5. Thủ thuật LG G6: Các tính năng của Camera

Chiếc LG G6 có rất nhiều tính năng mặc địch của camera hõ trợ cho hình ảnh tốt nhất. Nhưng có một vài tính năng bị ẩn mà bạn không biết được ngay nếu không chịu mày mò. Ví dụ, để khóa tiêu cự của camera lên một vật nhất định, bạn có thể kích hoạt tính năng Tracking Focus. Với tính năng này, hình ảnh khi vẫn rõ nét cho dù bạn hay vật đó di chuyển.

Trong ứng dụng máy ảnh, bạn nhấn vào phần Cài đặt, tại đây sẽ có một loạt các tùy chọn tùy chỉnh và bạn có thể khám phá công năng của chúng tức thì.

Siêu phẩm LG G6 đã đem đến tích hợp khá nhiều tính năng hỗ trợ người dùng cực kì hữu ích. Hãy thử những bí kíp mở khóa tính năng ẩn mà bạn thích ở trên đây và cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn nhé!

=> XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM: LG G6 Xách Tay

*Quý khách hàng muốn mua hàng, vui lòng liên hệ tư vấn viên qua hotline 1900.6729 để nhận ưu đãi.

Xem thêm sản phẩm điện thoại LG khác: ĐIỆN THOẠI LG XÁCH TAY

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn