Smartphone mới 2018: Blackberry Evolve - Camera kép, dung lượng pin khủng

Đăng bởi Đức vào lúc 03/08/2018

Nếu các bạn để ý thì Blackberry là hãng điện thoại duy nhất có dòng sản phẩm kết hợp màn hình cảm ứng cùng bàn phím vật lý truyền thống. Trong thời điểm cuối năm 2017 vừa qua, Dâu Đen mới tung ra thị trường dòng sản phẩm thuần cảm ứng mang tên Blackberry Motion cùng thiết kế sang trọng.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết Blackberry Motion - Bước tiến mới của Blackberry.

Blackberry Motion Xách Tay - Bước tiến mới của Blackberry

Blackberry Motion - Bước tiến mới của Dâu Đen

Và mới đây, đã có một vài thông tin rò rỉ về dòng điện thoại mới của Blackberry mang tên Blackberry Evolve – Thế hệ tiếp theo của dòng smartphone Blackberry. Thông tin rò rỉ này đến từ trang Instagram “Blackberryclubs”, 1 trang Insta với rất nhiều thông tin đáng tin cậy về Blackberry.

Các lời khen của dân mạng dành cho thông tin rò rỉ về Evolve

Các lời khen của dân mạng dành cho thông tin rò rỉ về Evolve

Theo như thông tin trong ảnh này, Blackberry Evolve sở hữu bộ Camera Kép 13 + 13MP cùng Camera trước có độ phân giải lên tới 16MP. Màn hình 5.99’ Full HD+ kết hợp cùng RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Ngoài ra, Evolve hoạt động trên nền tảng Android và còn được trang bị viên pin 4000 mAh, một con số vô cùng ấn tượng so với các dòng smartphone khác như iPhone 7 (1960 mAh), iPhone 8 hay thậm chí là iPhone X (2716 mAh) hoặc Samsung Galaxy Note 8 (3300 mAh).

Vậy theo các bạn, sản phẩm mới mang tên Evolve này của Blackberry có đem lại sự thành công cho Dâu Đen như những người đàn anh trước hay không? Hãy cùng Worldphone đón chờ ngày ra mắt của “em” ấy nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn