THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ IPHONE 12: ĐƯỢC VÍ NHƯ PHIÊN BẢN IPHONE 12S, THIẾT KẾ GIỮ NGUYÊN, CAMERA NÂNG CẤP

Đăng bởi Tâm Anh vào lúc 14/01/2021

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ IPHONE 12: ĐƯỢC VÍ NHƯ PHIÊN BẢN IPHONE 12S, THIẾT KẾ GIỮ NGUYÊN, CAMERA NÂNG CẤP

Mặc dù còn cách thời điểm ra mắt dự tính khá lâu nhưng những thông tin về thế hệ iPhone tiếp theo - iPhone 13 đã được tiết lộ khá nhiều. Mới đây, một nguồn tin từ Nhật Bản đã tung ra thông tin rằng: “IPhone 13 có thể sẽ không có thay đổi về thiết kế so với người tiền nhiệm, nó có thể được coi là phiên bản iPhone 12s.”

Sự ra mắt của siêu phẩm iPhone 12 vào mùa thu năm vừa qua đã mang tới khá nhiều những thay đổi hút mắt đến với người dùng. Có lẽ đó là một lý do mà iPhone 13 năm nay sẽ có phần thiệt thòi khi không được đoái hoài tới thay đổi về diện mạo. theo thông tin được đưa ra, Apple có kế hoạch sử dụng lại thiết kế hiện có trên cả 4 mẫu iPhone 13 sẽ ra mắt trong năm nay. 
Nếu như điều này là chính xác, thì có thể suy ra những phiên bản iPhone 13 sẽ gồm có:

  • iPhone 13 mini 5,4 inch
  • iPhone 13 bản thường
  • iPhone 13 Pro 6,1 inch
  • iPhone 13 Pro Max 6,7 inch

Tất cả những phiên bản trên sẽ có thiết kế giống hệt với người tiền nhiệm của chúng. Đừng vội thất vọng! Vì đó cũng có thể sự tối ưu để dành chỗ cho những thay đổi về phần cứng bên trong hoặc hiệu năng.

iPhone 13 hay iPhone 12s: Thiết kế không thay đổi nhiều, camera được nâng cấp với cảm biến LIDAR - Ảnh 1.

Mặc dù hiện tại, thông tin về những chi tiết được thay đổi trên iPhone 13 vẫn chưa rõ ràng. Nhưng theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng tiết lộ: Apple sẽ giữ nguyên cụm camera sau với số cảm biến tương tự phiên bản tiền nhiệm, tuy nhiên họ sẽ trang bị thêm một tấm kính sapphire ở phía trên giúp bảo vệ các ống kính camera được tốt hơn. Để tạo sự đồng bộ, tấm kính sapphire này sẽ có màu giống với mặt lưng của chiếc iPhone.

iPhone 13 hay iPhone 12s: Thiết kế không thay đổi nhiều, camera được nâng cấp với cảm biến LIDAR - Ảnh 2.

Hiện tại, cái tên iPhone 13 vẫn là một ẩn số, được các chuyên gia và người dùng “tạm” đặt như vậy. Nhiều ý kiến cho rằng với thiết kế hạn chế tối đa sự thay đổi như vậy, nhiều khả năng cái tên iPhone 13 sẽ được thay thế bằng iPhone 12s. Điều này cũng không có gì đáng ngạc nhiên bởi trước đây, Apple thường ra mắt phiên bản "s" hai năm một lần, nhưng trong vài năm gần đây thì truyền thống này đã không còn diễn ra đều đặn nữa.

Ví dụ như phiên bản iPhone 7s đã bị bỏ qua để chuyển thành iPhone 8, đánh dấu sự thay đổi của Apple khi chuyển từ nhôm sang kính. Tiếp theo đó là sự ra đời của iPhone Xs với hầu hết điểm tương đồng với iPhone X. Tuy nhiên sau đó tới phiên bản iPhone 11s lại bị bỏ qua để chuyển thành iPhone 12 và đánh dấu sự thay đổi về thiết kế. Vòng tuần hoàn đó nảy sinh những đồn đoán rằng với sự thay đổi ít ỏi đó, khả năng cao phiên bản năm 2021 sẽ nghiêng về “s” hơn là một con số “13”.

iPhone 13 hay iPhone 12s: Thiết kế không thay đổi nhiều, camera được nâng cấp với cảm biến LIDAR- Ảnh 3.

Như đã nói ở trên, thiết kế không được “đả động” nhiều thì nhiều khả năng Apple sẽ thực hiện một số nâng cấp nhỏ trên camera của iPhone 13 hay iPhone 12s. Thay đổi đó được dự đoán bao gồm tích hợp cảm biến LiDAR, ngoài ra phiên bản iPhone 13 Pro được nâng cấp camera tele zoom 2,5x. Bên cạnh đó, thiết kế Camera TrueDepth mới sẽ nhỏ hơn, nhưng điều này không đồng nghĩa với rãnh tai thỏ sẽ hẹp hơn.

Theo dự kiến, phiên bản iPhone 13 (hay iPhone 12s) sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 9 năm nay. Hãy cùng chờ đón siêu phẩm ra mắt và đừng quên theo dõi WorldPhone để nhận thêm nhiều cập nhật mới về thế giới điện thoại di động hơn nữa nhé.

Theo: Phonearena
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn