Tắt tính năng "ngày của tôi" trên Facebook Messenger cho BlackBerry Android

Đăng bởi worldphone vào lúc 15/08/2017

Facebook Messenger Day được xem như một tính năng "sao chép" lại từ Snapchat Stories, cho phép người dùng chia sẻ về những gì đã hoặc đang xảy ra xung quanh mình trong ngày hôm nay. Mặc dù được phát hành với mục đích nâng cao khả năng tương tác của người dùng, nhưng nếu như bạn cảm thấy nó quá "vướng mắt" thì chúng ta vẫn có thể "tắt" hoàn toàn tính năng này. 

Sau đây là bài hướng hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện:

Bởi vì Android BlackBerry không thể root nên có nhiều tính năng bị hạn chế hơn những dòng máy Android đã root, nhưng chúng ta vẫn có thể loại bỏ tính năng "ngày của tôi" thông qua một phiên bản Messenger Mod, do thành viên @evilwombat của diễn đàn XDA phát triển. Những ứng dụng này có thể giúp người dùng giảm bớt tỉ lệ xuất hiện quảng cáo, loại bỏ tính năng dư thừa và đặc biệt là truy cập mục tùy chỉnh nâng cao bị ẩn mà không cần root máy hay nhập các câu lệnh như Cách 1.

Tuy nhiên, có một lưu ý bạn cần biết trước khi cài đặt Messenger Mod chính là việc Facebook sử dụng phương pháp chứng thực dựa trên mã khóa để chia sẻ dữ liệu giữa các ứng dụng với nhau. Vì vậy, để sử dụng phương pháp loại bỏ tính năng "ngày của tôi" mà không yêu cầu truy cập root, bạn sẽ phải gỡ bỏ toàn bộ ứng dụng khác liên quan tới Facebook như Facebook gốc, Facebook Messenger, Facebook Messenger Lite, Trình quản lý Trang v.v.

Tải về:

Sau khi tải về và cài đặt xong, bạn mở ứng dụng Messenger Mod để kiểm tra xem tính năng "ngày của tôi" đã thực sự được tắt hay chưa, nếu vẫn còn xuất hiện thì thực hiện theo các thao tác dưới đây:
 

10.jpg 
11.jpg ​


Mở tab Cá nhân > chọn mục Internal MobileConfig > nhập vào khung tìm kiếm từ khóa "Wave2" và chuyển trạng thái của "wave2 montage enabled" thành FALSE. Cuối cùng nhấn nút Restart Now để khởi động lại ứng dụngFacebook Messenger là xong!

 

>> Danh sách Blackberry Android đang có bán tại Worldphone <<

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn