Sau khi sở hữu Galaxy S10, S11 Plus chính hãng nhớ làm ngay 4 điều này

Đăng bởi Hòa Trần vào lúc 16/12/2019

Sau khi sở hữu Galaxy S10, S11 Plus chính hãng nhớ làm ngay 4 điều này

Trên tay bạn là chiếc Galaxy S10 hoặc S10 Plus chính hãng. Cảm giác thật tuyệt vời phải không nào? Thế nhưng để có thể trải nghiệm tốt hơn, đừng để cảm xúc ấy làm bạn quên đi 4 điều cần làm ngay sau khi mua Galaxy S10, S10 Plus.


Bộ 3 Samsung Galaxy S10

  1. Kích hoạt bảo hành

Để sở hữu trên tay một chiếc Samsung Galaxy S10, S10 Plus chính hãng, bạn phải bỏ ra hàng chục triệu đồng. Vậy nên, hãy nhớ kích hoạt bảo hành cho con cưng của mình sau khi mua nó. Đây là quyền lợi mà bạn có được.

Kích hoạt bảo hãnh Samsung Galaxy S10

Chỉ bằng vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể kích hoạt chế độ bảo hành cho máy. Bạn kiểm tra số IMEI (gồm 15 chữ số), rồi nhắn số IMEI đến số tổng đài 6060. Sau vài giây là bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ trung tâm bảo hành Samsung về thời hạn bảo hành của Galaxy S10, S10 Plus. Khi điện thoại của bạn gặp sự cố, , bạn sẽ đưa tin nhắn đó trình diện, chứng minh với nhân viên bảo hành của Samsung.

Galaxy S10 sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

Nếu dế yêu của bạn chưa kích hoạt bảo hành qua số 6060, thì thời hạn bảo hành sẽ được tính từ ngày bạn mua máy, dựa theo hóa đơn mua hàng.

  1. Biến hóa cho phần “nốt ruồi”

Nếu như bạn không hài lòng và muốn ẩn, hay biến hóa cho phần “nốt ruồi” ở chiếc Galaxy S10, S10 Plus bạn có thể điều chỉnh, thay đổi bằng nhiều cách.

Biến “nốt ruồi” ở chiếc Galaxy S10 thành chỉ số pin

Bạn có thể biến tấu cho “nốt ruồi” dế yêu của mình bằng cách tải hình nền cho màn hình nốt ruồi. Có nhiều hình nền độc đáo, dễ thương mà bạn có thể tải trên Reddit. Bằng cách này, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu với “nốt ruồi”ấy nữa, mà chiếc điện thoại của bạn lại trở nên phong cách, riêng biệt hơn.

Hoặc bạn có thể làm biến mất “nốt ruồi” đó đi bằng cách ẩn đi. Bạn vào phần Cài đặt, chọn Hiển thị, vào Ứng dụng toàn màn hình. Sau đó bạn chọn tắt, ẩn camera trước. Tuy nhiên, với cách làm này, sẽ khiến không gian màn hình bị thu hẹp đi một phần.

  1. Kiểm tra thông tin máy qua số IMEI

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như lấy thông số để kích hoạt chế độ bảo hành chiếc Samsung Galaxy S10, S10 Plus, bạn cần kiểm tra IMEI máy. Bấm *#06# và nhấn nút gọi để nhận được IMEI máy. Sau đó, bạn hãy xem dãy số này có trùng với thông số có trên vỏ hộp, vỏ máy không.

Kiểm tra IMEI Samsung Galaxy S10

Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm tra lại các thông tin khác của máy bằng 2 bước sau:

  • B1:  Nhập dãy ký tự *#0*# và nhấn nút gọi.
  • B2: Thực hiện test phần cứng của máy thông qua việc kiểm tra màn hình, cảm ứng, loa, chế độ rung, camera và các phím chức năng.
  1. Tùy chỉnh nút Bixby

Nếu như ở các phiên bản trước của Samsung, trợ lý ảo Bixby được dánh giá không tốt. Người dùng khó tùy chỉnh hay vô hiệu hóa một cách tối ưu hóa Bixby, thì với Galaxy S10, S10 Plus, bạn hoàn toàn có thể làm được. Bạn có thể thực hiện theo 3 bước sau:

  • B1: Vào Cài đặt, chọn Cài đặt nâng cao.
  • B2: Chọn Khóa nút Bixby.
  • B3: Chọn Bấm một lần, để vô hiệu hóa tùy chọn. Để kích hoạt Bixby, bạn nhấn đúp hai lần. Thực hiện bước này là bạn đã hoàn tất việc tùy chỉnh.

Tùy chỉnh nút Bixby

Trên đây là 4 điều căn bản mà bạn cần làm ngay sau khi mua Galaxy S10, S10 Plus chính hãng. Chỉ cần bỏ chút thời gian và vài thao tác đơn giản là bạn đã đảm bảo sự chắc chắn cho dế yêu của mình.

 

=> CHI TIẾT SẢN PHẨM: Samsung Galaxy S10

*Quý khách hàng muốn mua hàng, vui lòng liên hệ tư vấn viên qua hotline 1900.6729 để nhận ưu đãi.

Xem thêm sản phẩm điện thoại khác: Điện thoại chính hãng xách tay

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn