SAU CHIẾN THẦN XPERIA 1 II, SONY TIẾP TỤC TUNG RA SONY XPERIA 1 III HỨA HẸN MỘT SỰ BÙNG NỔ

Đăng bởi Tâm Anh vào lúc 07/01/2021

 

SAU CHIẾN THẦN XPERIA 1 II, SONY TIẾP TỤC TUNG RA SONY XPERIA 1 III HỨA HẸN MỘT SỰ BÙNG NỔ

Sau sự ra đời của Sony Xperia 1 II với nhiều tiếng vang, mới đây phía bên Sony tiếp tục lộ ra tin đồn họ sẽ tiếp tục phát triển dòng máy này. Sony cho hay họ dự kiến sẽ cho ra mắt chiếc Sony Xperia 1 III vào đầu năm 2021 với màn hình “đỉnh cao nhất” trong thế giới smartphone. 

Theo thông tin từ Sony, điện thoại Sony Xperia 1 III sẽ có màn hình OLED 4K HDR sắc nét đỉnh cao như người tiền nhiệm. Hơn thế nữa, độ sáng của nó sẽ được tăng thêm 15%. Tất cả những tính năng nổi bật trên màn hình của Xperia 1 II hiện nay sẽ đều được tiếp nối và nâng cấp trên màn hình của Sony Xperia 1 III như:

  • Màn hình OLED 6.5 inch 4K HDR
  • Công nghệ HDR cải tiến của TV Sony
  • Các tính năng định hình màu sắc Master Monitor
  • Dải màu 100% DCI-P3 
  • Tỷ lệ tương phản 1.000.000:1 
  • Công nghệ giảm rung và mờ khi hình ảnh chuyển động

Sony Xperia 1 III sẽ có màn hình đỉnh cao, chip Snapdragon 888, giá bán 1.199 USD - Ảnh 1.

Hiệu suất bên trong của Sony Xperia 1 III cũng sẽ được tích hợp con chip xử lý Snapdragon 888 mạnh mẽ nhất hiện nay. Tuy nhiên bộ nhớ RAM có thể sẽ giảm từ 12GB xuống chỉ còn 8GB, cũng có nguồn tin cho rằng Sony sẽ cho ra mắt 2 phiên bản khác nhau với mức giá chênh lệch cho người dùng lựa chọn. 

Sony Xperia 1 III sẽ có màn hình đỉnh cao, chip Snapdragon 888, giá bán 1.199 USD - Ảnh 2.

 

Vể thiết kế, Sony Xperia 1 III khả năng vẫn sẽ mang những nét đặc trưng của dòng Sony Xperia, tương tự như người tiền nhiệm Xperia 1 II và vẫn được tích hợp cảm biến vân tay ở cạnh bên của máy.

Ngoài ra, nguồn tin rò rỉ cũng cho biết Sony đã phát triển chiếc smartphone này trong một khoảng thời gian dài. Từ tháng 9/2020 đã có tin đồn về việc Sony sẽ ra mắt Xperia 1 III vào đầu năm 2021 và nó cũng được hứa hẹn sẽ nâng cấp màn hình hiển thị và camera. Cụ thể là những cải tiến sẽ xuất hiện đối với mô-đun camera chính và camera selfie ở mặt trước thông qua việc tăng kích thước khẩu độ để có hiệu suất chụp thiếu sáng tốt hơn.

Sony Xperia 1 III sẽ có màn hình đỉnh cao, chip Snapdragon 888, giá bán 1.199 USD - Ảnh 3.

Thông tin ban đầu cho hay Xperia 1 III cũng được tiết lộ giá bán là 1.199 USD. Tương đương với mức giá bán của người tiền nhiệm Xperia 1 II.

Tham khảo: gizchina

>>> Tham khảo: “Người tiền nhiệm” Sony Xperia 1 II xách tay

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn