SAMSUNG ÚP MỞ VỀ PIN KHỔNG LỒ LÊN TỚI 6.800 MAH - GẤP 4 LẦN IPHONE SE

Đăng bởi Tâm Anh vào lúc 18/07/2020

SAMSUNG ÚP MỞ VỀ PIN KHỔNG LỒ LÊN TỚI 6.800 MAH - GẤP 4 LẦN IPHONE SE

Việc ra mắt iPhone SE 2020 là một món hời lớn khiến người dùng di động đứng ngồi không yên, tuy nhiên một điểm yếu khiến nhiều người phân vân chính là thời lượng pin của nó. Trong lúc người dùng còn cân nhắc thì Samsung đã nhanh chóng đưa ra một lựa chọn đáng giá không kém với dung lượng pin áp đảo - lên tới gần 7.000 mAH và thậm chí sẽ có giá thấp hơn so với SE 2020 gần 100 đô. 

Theo nguồn tin từ người dùng Twitter the_tech_guy đã đăng tải bằng chứng con số 6.800 mAh được lấy từ danh sách quy định -  lưu giữ bởi Viện Kiểm nghiệm Hội tụ Hóa học Hàn Quốc (thông qua Max Weinbach ). Galaxy M41 sẽ là sản phẩm kế thừa cho Samsung Galaxy M31 giá 300 USD , sẽ sớm được ra mắt và sở hữu pin 6.000 mAh.

M41 có thể là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung được trang bị viên pin khủng gần 7.000 mAH

M41 có thể là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung được trang bị viên pin khủng gần 7.000 mAH

Mặc dù công suất pin ấn tượng nhưng Samsung lại dự định chỉ trang bị tốc độ sạc tối đa 15W cho chiếc smartphone của mình. Thực tế nó vẫn cao hơn tốc độ sạc mặc định của SE2020, tuy nhiên, các chuyên gia công nghệ đã mong đợi một con số từ 25W - thứ được đi kèm với dòng Galaxy 20 để có thể “bơm” đầy năng lượng cho M41 một cách nhanh nhất. 

Pin nhỏ của iPhone SE có giá 400 USD, dung lượng tối thiểu 1.821 mAh. Tuy nhiên những điện thoại thông minh hiện nay có dung lượng trung bình khoảng 4.000 mAh, do vậy dễ dàng để thấy Apple không thể theo kịp với một điện thoại thông minh Android có giá tương đương.

Điện thoại Galaxy M41 là điện thoại của Samsung cũng khiến người dùng đặt ra câu hỏi là câu hỏi tại sao Samsung không đặt pin này vào một trong những chiếc flagship của mình mà lại thể hiện trên dòng điện thoại giá rẻ. Dòng Galaxy Note 20 sắp ra mắt chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ việc có pin lớn như Galaxy S30 năm tới, nhưng ngay cả dung lượng pin được đồn đại lớn nhất cho dòng Galaxy Note 20, trong Note 20 Ultra, cũng không vượt quá 5.000 mAh. 

Để lý giải cho việc này, các chuyên gia công nghệ nhận định rằng do điện thoại thông minh không có không gian cho mọi tính năng mong muốn nên Samsung có lẽ đã quyết định rằng các flagship sẽ sử dụng dung lượng pin nhỏ hơn để có không gian cho các tính năng tốt nhất có thể mang trên điện thoại hàng đầu sắp tới của mình; và dòng điện thoại Galaxy Note luôn là biểu hiện của công nghệ điện thoại tốt nhất mà Samsung có.  

Galaxy M41 - smartphone đáng mong đợi trong phân khúc giá rẻ

Galaxy M41 - smartphone đáng mong đợi trong phân khúc giá rẻ

Nhưng M41 là một thiết bị giá rẻ với những tính năng tầm trung nên Samsung có lẽ sẽ nhắm đến tệp người tìm kiếm năng lượng và hiệu quả về chi phí hơn là công nghệ điện thoại thông minh mới nhất và lớn nhất. Vì vậy, một pin lớn hơn sẽ thực sự có ý nghĩa trong một chiếc điện thoại như vậy.  
Galaxy Note 20 dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào tháng tới, có khả năng sẽ là vào sự kiện ngày 5 tháng 8. Còn phía Galaxy M41- chiếc điện thoại giá rẻ pin khủng thì rất có thể sẽ không xuất hiện chính thức cho đến năm sau. Trong lúc chờ đợi bạn có thể dạo một vòng với vô số chiếc điện thoại giá rẻ tuyệt vời dưới $ 400 ngay bây giờ tại https://worldphone.vn/ nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn