SAMSUNG CÓ Ý ĐỊNH “KHAI TỬ” DÒNG GALAXY NOTE, CHUYỂN GIAO BÚT S-PEN CHO SẢN PHẨM MỚI?

Đăng bởi Tâm Anh vào lúc 05/09/2020

 

SAMSUNG CÓ Ý ĐỊNH “KHAI TỬ” DÒNG GALAXY NOTE, CHUYỂN GIAO BÚT S-PEN CHO SẢN PHẨM MỚI?

Bất cứ ai khi để mắt tới dòng Samsung và cụ thể là dòng Galaxy Note đều đã quá quen thuộc với siêu phẩm bút S-Pen. Là một trợ lý đắc lực của Samsung Galaxy Note, S-Pen cũng được nhà sản xuất chăm chút và nâng cấp không kém gì so với sản phẩm chính. Đây cũng là điểm tạo ra sự khác biệt lớn nhất giữa hai dòng sản phẩm chủ đạo Galaxy S và Galaxy Note của ông lớn công nghệ này.

 Tuy nhiên, theo một nguồn tin mới đây cho biết, Samsung có thể đem đến sự thay đổi trong tương lai sắp tới liên quan tới S-Pen.

Samsung có khả năng sẽ loại bỏ dòng Galaxy Note vĩnh viễn, chuyển giao S Pen cho dòng điện thoại mới

Samsung có khả năng sẽ loại bỏ dòng Galaxy Note vĩnh viễn, chuyển giao S Pen cho dòng điện thoại mới

Theo thông lệ của vài năm gần đây, mỗi năm Samsung đều cho ra mắt hai dòng điện thoại cao cấp vào mùa xuân và mùa thu. Ở thời điểm hiện tại đã có sự xuất hiện của dòng máy mới có tên gọi là Samsung Galaxy Fold được dự kiến ra mắt vào tháng 9 trong phân khúc cao cấp. Theo báo cáo từ tạp chí The Elec của Hàn Quốc, việc ra mắt sản phẩm mới này đồng nghĩa với việc Samsung có thể sẽ khai tử dòng Galaxy Note vào năm sau. Nếu thông tin trên là thực, cặp đôi Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra sẽ là hai mẫu máy cuối cùng của dòng sản phẩm này.

Việc khai tử dòng Note như tin đồn cũng dẫn đến sự suy đoán về S Pen - trợ tá của dòng điện thoại này. Nguồn tin trên cũng đề xuất về việc bút S Pen có thể được chuyển giao sang dòng Galaxy S, cụ thể là Galaxy S21 Ultra hoặc Galaxy S30 Ultra. Ngoài ra, tin đồn trên cũng cho rằng Galaxy S21 series sẽ bỏ đi camera ToF, một tính năng hiện có trên Galaxy S20 Plus và Galaxy S20 Ultra.

Cũng có một hướng suy đoán khác được đưa ra, rằng sau khi khai tử Galaxy Note, ông lớn Samsung có thể sẽ cân nhắc việc chuyển trọng tâm sang dòng Fold mới trong nửa cuối năm 2021, đồng thời trang bị bút S Pen cho mẫu máy kế nhiệm Galaxy Z Fold 2. 

Theo leaker Evan Blass, việc hợp nhất hai dòng máy của Samsung nói trên sẽ tạo ra được một dòng sản phẩm mới mang tên gọi Galaxy One. 

Vào thời điểm đó, nguồn tin từ Evan Blass cho rằng, Samsung có thể thực hiện động thái nói trên ngay vào đầu năm 2020 khi hãng này ra mắt thiết bị kế nhiệm của chiếc Samsung Galaxy S10.

Tuy nhiên, thông tin này đã không chính xác vì sau khi ra mắt Galaxy S20 và S20 Ultra, Samsung vẫn tiếp tục ra mắt thế hệ Galaxy Note mới vào hôm 5/8 vừa qua. Do đó, chúng ta vẫn chưa thể biết rằng liệu nguồn tin hôm nay từ The Elec là có chính xác hay không.

 

Theo dõi WorldPhone mỗi ngày để cập nhật thêm tin tức bổ ích nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn