RÒ RỈ ẢNH RENDER CHẤT LƯỢNG CAO CỦA GALAXY Z FOLD 3 - CÓ KHẢ NĂNG TƯƠNG ĐỒNG THIẾU KẾ VỚI GALAXY S21 ULTRA

Đăng bởi Tâm Anh vào lúc 02/02/2021

RÒ RỈ ẢNH RENDER CHẤT LƯỢNG CAO CỦA GALAXY Z FOLD 3 - CÓ KHẢ NĂNG TƯƠNG ĐỒNG THIẾU KẾ VỚI GALAXY S21 ULTRA

Mới đây, những hình ảnh render đã cho giới yêu công nghệ một phen “vỡ òa” với những góc nhìn chất lượng cao về chiếc smartphone màn hình gập đến từ Samsung - Galaxy Z Fold. Mặc dù nó vẫn chưa phải là “thiết kế chính thức” của Samsung đưa ra nhưng nó vẫn tạo được hiệu ứng thu hút không hề nhỏ đối với những fan cứng của Samsung và toàn thể người yêu công nghệ. 

Theo như chùm hình ảnh cận cảnh ít ỏi của Galaxy Z Fold 3, chiếc smartphone màn hình gập này mang khá nhiều nét thiết kế với chiếc Galaxy S21 Ultra mới ra mắt gần đây.

Chùm ảnh dưới đây do leaker - nhà thiết kế nổi tiếng Ben Geskin tạo ra. Anh đã chia sẻ những hình ảnh này lên trang Twitter với concept dựa trên những thông tin đã từng rò rỉ từ trước.

Ấn tượng đầu tiên mà bạn có thể nhận diện được làm cụm camera quen thuộc đã được trưng dụng trên Samsung Galaxy S21 Ultra ra mắt gần đây. Đây là một dự đoán khá là hợp lý đối với truyền thống “chuyển giao” những tính năng mới và kiểu dáng thiết kế ăn khách của các dòng máy gần nhau. Tuy nhiên hiện tại, liệu Samsung có thực sự sử dụng lại cụm camera của Samsung Galaxy S21 Ultra lên Galaxy Z Fold 3 hay không vẫn là một câu hỏi ngỏ? Bởi vì bản chất thiết kế của màn hình gập cũng khá hạn chế về không gian và cách bố trí linh kiện. 

Bàn về vấn đề hạn chế không gian, những chuyên gia công nghệ đã đồn đại về sự xuất hiện của chiếc bút S Pen trên Samsung Galaxy Z Fold trong một thời gian dài. Rất nhiều người dùng mong chờ sẽ nhận được chiếc S Pen ở bên trong thân máy. Tuy nhiên những điều này chưa được hiện thực hóa do thiết kế của chiếc điện thoại gập. Nếu không thể đặt được bút S Pen thần thánh ở bên trong máy, Samsung có thể sẽ tính đến việc hỗ trợ bút S Pen ở bên ngoài giống với Samsung Galaxu S21 Ultra. 

Như những hình ảnh render ta có thể thấy, việc tích hợp chiếc bút S Pen là điều khó có thể bởi kích thước của nó khá lớn. Một số nguồn tin cho rằng, Samsung có thể nghĩ tới phương án cắt giảm kích thước màn hình để có thể đưa bút S Pen vào bên trong thân máy. Vì vậy, việc bút S Pen có thể tích hợp bên trong máy hay không cũng như cụm camera vẫn là một dấu hỏi lớn

Giới ăn tin cho biết, Galaxy Z Fold3 sẽ có màn hình nhỏ hơn so với phiên bản tiền nhiệm với màn hình bên trong 7.55 inch (giảm từ 7.59 inch) và màn hình ngoài là 6.21 (giảm từ 6.23 inch).

Một tính năng được mong đợi khác của Z Fold 3 camera ẩn dưới màn hình. Trong bức ảnh render, chúng ta cũng có thể cảm nhận được sự vắng bóng của camera selfie trên màn hình, chỉ còn lại một khoảng không gian phẳng mượt. 

Dựa theo các tin đồn mới nhất, Galaxy Z Fold 3 có thể trình làng vào tháng 6 năm nay và mức giá được cho tương đương Galaxy Z Fold 2.

Tham khảo Gizchina

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn