PHIÊN BẢN MỚI IPHONE 13 NÂNG CẤP ĐÁNG KỂ: SẠC MAGSAFE, MÀN HÌNH TÍCH HỢP ALWAYS-ON DISPLAY

Đăng bởi Hoàng Phương vào lúc 17/02/2021


PHIÊN BẢN MỚI IPHONE 13 NÂNG CẤP ĐÁNG KỂ: SẠC MAGSAFE, MÀN HÌNH TÍCH HỢP ALWAYS-ON DISPLAY

 

Thông tin về chiếc iPhone 13 đã dần lan rộng trong giới yêu công nghệ đặc biệt là các iFan với dự kiến sẽ là dòng iPhone sở hữu nhiều nâng cấp đáng chú ý.
Theo nguồn tin mới nhất từ tài khoản Youtube có tên EverythingApplePro và leaker Max Weinbach cho biết, hãng Apple hiện đang trong quá trình phát triển dòng iPhone tiếp theo với tên gọi hiện có là iPhone 13. Được biết, phiên bản này sẽ được cải thiện đáng kể về camera, đồng thời được tích hợp thêm chế độ “Màn hình luôn sáng” hay Always-on Display để tận dụng tối đa khả năng của màn hình OLED.

Điện thoại iPhone 13 nâng cấp đáng kể: tích hợp sạc MagSafe, màn hình chế độ Always-on Display - Ảnh 1.

Nói về sự cải tiến về camera, cả hai nguồn tin trên đều hướng về việc khẳng định Apple sẽ thực hiện việc nâng cấp cụm camera chính của iPhone 13 series dự kiến ra mắt trong năm nay. Theo đó, camera góc siêu rộng Ultrawide sẽ có khẩu độ lớn f/1.8 nhằm giúp tăng khả năng thu nhận ánh sáng của cảm biến. Điều này sẽ làm thay đổi cục diện thông thường rằng camera góc siêu rộng đều luôn bị “lép vế” so với camera chính mà nguyên nhân hầu hết tới từ chất lượng ống kính không tốt bằng, cảm biến ở cấp thấp hơn hay ống kính khẩu độ nhỏ hơn.

Bên cạnh đó, Apple cũng có vẻ sẽ tích hợp thêm chế độ chụp thiên văn - một trong những thế mạnh của Google Pixel và quay video chân dung xóa phông. Tính năng quay video chân dung xóa phông từng được kỳ vọng sẽ xuất hiện trên dòng iPhone 12 mới ra mắt vừa qua. Tuy nhiên đó lại là quả “bom xịt” khi đến phút chót Apple đã quyết định thu hồi lại ý tưởng mặc dù cấu hình phần cứng của iPhone 12 hoàn toàn đủ mạnh để tích hợp xử lý xóa phông theo thời gian thực và thậm chí còn có thêm sự hỗ trợ cảm biến LIDAR.

Điện thoại iPhone 13 nâng cấp đáng kể: tích hợp sạc MagSafe, màn hình chế độ Always-on Display - Ảnh 3.


Điện thoại iPhone 13 nâng cấp đáng kể: tích hợp sạc MagSafe, màn hình chế độ Always-on Display - Ảnh 2.

Về chế độ Always-on Display, đây là tính năng mới vô cùng được kỳ vọng sẽ xuất hiện trên dòng iPhone tiếp theo. Kể từ thế hệ iPhone X ra mắt vào năm 2017, Apple đã trang bị màn hình OLED toàn bộ dòng iPhone 12 với mục đích tăng khả năng tiết kiệm năng lượng bằng cách tắt hoàn toàn điểm ảnh. Tuy nhiên việc iPhone sử dụng màn hình OLED lại chưa được trang bị chế độ màn hình luôn sáng và vẫn chưa rõ tại sao tới tận bây giờ Apple vẫn chưa trang bị tính năng này cho iPhone. Nhưng đối với phiên bản iPhone 13 thì khả năng cao tính năng này sẽ xuất hiện để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Cùng với đó, phiên bản iPhone 13 cũng được mong đợi sẽ có tính năng sạc MagSafe với nam châm có lực hút mạnh hơn. Với việc cải thiện lực hút nam châm, MagSafe sẽ trở nên hữu dụng hơn khi sử dụng với các loại phụ kiện MagSafe khác nhau.

Điện thoại iPhone 13 nâng cấp đáng kể: tích hợp sạc MagSafe, màn hình chế độ Always-on Display - Ảnh 3.

Điện thoại iPhone 13 nâng cấp đáng kể: tích hợp sạc MagSafe, màn hình chế độ Always-on Display - Ảnh 3.
 

Theo dự kiến iPhone 13 sẽ được giới thiệu vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm nay và tiếp tục có 4 phiên bản: iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.
Hãy cùng theo dõi Worldphone để cập nhật những thông tin mới nhất về smartphone nhanh chóng nhé!

Nguồn: Tổng hợp

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn