Passport - Priv - KEYone | Cái nào ấn tượng hơn?

Đăng bởi worldphone vào lúc 07/05/2017

t.jpg ​

 

Nhân dịp BlackBerry KEYone đã được BlackBerry Mobile ra mắt trên nhiều thị trường trên thế giới, công ty này là đơn vị sản xuất di động đứng thứ tư tại Bắc Mỹ. Xét về khía cạnh tổng thể thì cả ba thiết bị mình nêu bên trên đều có những nét độc, lạ, riêng biệt. Và tùy vào cách nhìn của mỗi người thì chiếc điện thoại ấy sẽ đẹp xấu khác nhau. Vì thế xin làm bài thảo luận cùng anh em. 

Chiếc BlackBerry Passport: Ra mắt năm 2014

 

98145d7eb23f532.jpg 

 

Đây được mệnh danh là huyền thoại của BlackBerry 10 rồi, người người Passport và nhà nhà Passport với những đợt giảm giá shock gần đây. Passport nhiều cái nhất về kiểu dáng, hiệu năng, thiết kế, bảo mật... Một thiết bị độc đáo với kích thước đúng bằng quyển Hộ Chiếu, màn hình vuông 1:1, bàn phím cảm ứng bề mặt, cục Pin cực trâu và siêu bền.

Chiếc BlackBerry Priv: Ra mắt năm 2015

 

800_5-blackberry-priv.jpg 

 

Lại là một khác biệt nữa so với phần còn lại của thế giới, nhiều cái nhất cũng ở trên thiết bị này như Android dạng trượt mỏng nhất thế giới, Android đầu tiên bảo mật được, và có thể là dài nhất trong các loại điện thoại di động cũng nên. Máy Priv cho đến hiện tại vẫn được rất nhiều fan BlackBerry ưa chuộng, cho du xuất hiện thêm những chiếc mới như DTEK50 hay DTEK60 nhưng bàn phím QWERTY và cái giá trị Show Off lại được người dùng hết sức quan tâm trên Priv.

Chiếc BlackBerry Mercury: Ra mắt năm 2017

 

blackberry-mercury-pre-production-12_0.jpg 

 

Đã được phát hành tại nhiều thị trường trên thế giới với nhiều điểm đang lưu tâm và khác biệt. Lại tích hợp cảm biến vân tay ngay trên phím khoảng trắng, khi bạn nhàm chán bàn phím cứng chúng tôi mang cảm ứng lên bàn phím và khi bạn nhàm chán cảm ứng bàn phím chúng tôi lại mang vân tay lên đó. Chiếc này cũng có thiết kế chẳng giống ai với bàn phím cứng, vân tay Space, chuẩn màn hình 2:3 và tổng thể như chiếc điều khiển Tivi vậy :)

Tham khảo: BBVN.NET

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn