Nút tính năng cực kì hữu ích mà người dùng Android nào cũng cần phải có

Đăng bởi worldphone vào lúc 09/02/2017

Fooview

Nếu bạn đã khá nhàm chán với những tính năng có sẵn trong máy thì hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn một tính năng cực thú vị mà người dùng Android nào cũng nên thử qua. Mời các bạn theo dõi bài viết sau để biết chi tiết nhé.

Khác hẳn với Easy Touch, hay trợ năng trên iOS, ứng dụng này cho phép bạn chụp 1 phần màn hình, quay video màn hình, dịch, mở nhanh app,...tương tự như những tính năng có trên dòng Note của Samsung. Và nó có tên là Fooview.

Tải về Fooview.

Khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng lên và cấp quyền cho nó. Fooview có rất nhiều tính thú vị và hữu ích. Người dùng có thể vuốt icon lên trên để mở nhanh hoặc vuốt sang bên phải để trở về, thay thế phím Back trên thiết bị.

Fooview

Khi nhấn giữ, một bảng hiện lên để bạn có thể mở nhanh những ứng dụng và chúng ta hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh các app theo ý muốn.

Fooview

Tính năng đặc biệt mà mình thích nhất là khả năng chụp 1 phần của màn hình để gửi cho bạn bè. Bạn chỉ cần di chuyển icon đến vị trí mình muốn, sau đó kéo 1 khoảng và thả tay ra là xong.

Fooview

Ngoài ra, khi chụp những hình ảnh có chữ, Fooview sẽ nhận biết và đưa ra văn bản tương ứng. Bạn có thể dịch cũng như sao chép một cách cực kì đơn giản.

Fooview

Fooview còn được tích hợp thêm tính năng quay video màn hình. Bạn chỉ cần chọn vào mục Screen Recoder và nhấn nút Start để bắt đầu, cực kì tiện lợi và hữu ích.

Fooview

Trên đây là những tính năng thú vị mà ứng dụng Fooview mang lại cho người dùng. Nếu thấy hay, xin mời bạn chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.

Tham khảo: TGDĐ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn