Những ứng dụng rất hay nên dùng trên BlackBerry Priv

Đăng bởi worldphone vào lúc 15/08/2017

WP_20160305_08_09_48_Pro.jpg ​

 

Thân chào anh em, Priv dường như đã có rất nhiều người dùng đã sở hữu nhưng liệu bạn đã biết tận dụng hết tính năng của dòng máy này chưa. Và với Priv thiết kế khác biệt dạng trượt cùng với đó là chạy nền tảng Android nên ta có thể kết hợp với nhiều phần mềm để hỗ trợ cuộc sống, công việc tốt hơn. Đơn giản như trượt để tắt cuộc gọi (mặc định không có) hay nháy đèn flash... 

Vậy để tận dụng những tính năng đó chúng ta cần cài thêm phần mềm sử dụng tốt hơn Priv trên dòng máy của mình, và sau đây chúng ta cùng điểm qua những phần mềm đó nhé.

1. Tasker | Trượt lên để nghe, trượt xuống để tắt cuộc gọi, tắt màn hình

 

1.jpg ​

 

Như chúng ta đã biết thì mặc định Priv chỉ có trượt lên để nhận cuộc gọi chứ không hề có trượt xuống để tắt cuộc gọi, và chúng ta giải quyết bài toán này như thế nào? Lượn lờ trên CrackBerry, cuối cùng cũng tìm ra cách trượt xuống để tắt cuộc gọi trên Priv, thêm nữa trượt xuống để tắt màn hình nên xin phép chia sẻ lại cùng mọi người trên diễn đàn để sử dụng Priv tốt hơn. 

Tải về Tasker cho BlackBerry Priv: Apps.BBVN.NET

2. Flash Alerts - Ứng dụng nháy đèn Flash cuộc gọi miễn phí trên BlackBerry Priv

 

2.jpg ​

 

Nếu như anh em đã quen dần với việc nháy đèn Flash trên BlackBerry 10 và khi chuyển qua Priv chưa tìm kiếm được phần mềm hỗ trợ thì hãy thử với phần mềm này nhé, ứng dụng nhỏ gọn và tiện lợi (tuy rằng cũng có quảng cáo) nhưng khi bạn truy cập cài đặt mới thấy quảng cáo, khi đã cài thông số xong rồi thì app sẽ chạy ngầm và hỗ trợ bạn nên không còn thấy quảng cáo nữa. 

Tải về Flash Alert cho BlackBerry Priv: Google Play

3. Icon Pack | Tìm lại cảm giác thân thuộc với hệ thống biểu tượng icon và hình nền như nền tảng BlackBerry 10

 

3.jpg 

 

Về cơ bản nếu bạn muốn tim lại cảm giác thân thiện với các biểu tượng icon mặc định như trên BlackBerry 10 thì hãy đến với Icon Pack 10. Ứng dụng cho phép người dùng đổi biểu tượng mặc định của các dòng máy Android thành biểu tượng như trên BlackBerry 10, hơn hết bạn còn có thể cài đặt hình nền cho điện thoại ngay trên ứng dụng và hình nền cũng là những hình nền mặc định của dòng máy BlackBerry 10.

Tải về Icon Pack 10 cho BlackBerry Priv: Google Play

4. Phần mềm duyệt web hỗ trợ phím tắt trên Priv như BlackBerry 10

 

4.jpg

 

Với trình duyệt trên các dòng máy BlackBerry Android chắc chắc có nhiều sự thiếu hụt khi lựa chọn trên Google Play, đó là những trình duyệt có hỗ trợ phím tắt hay duyệt web trực quan như BlackBerry 10. Một ứng dụng mới cho trình duyệt mang tên Keyboard Browser hoàn hảo để tải về và trải nghiệm cho những dòng máy Android BlackBerry có bàn phím như Priv hay KEYone

Tải về Keyboard Browser cho BlackBerry PrivGoogle Play

5. KeyBoard File | Quản lý tập tin trên BlackBerry Priv và KeyOne giống như trên BlackBerry 10

 

 

6.jpeg ​

 

Alain Grange, nhà phát triển phần mềm di động của Pháp đã cho ra phần mềm KeyBoard File dành cho BlackBerry Android có bàn phím bao gồm BlackBerry Priv và KeyOne. 

Phần mềm với chức năng chính là trình quản lý file với giao diện giống như trên BlackBerry 10, mang lại cảm giác quen thuôc,dễ dùng cho anh em bber. Phần mềm cho bạn tận hưởng cảm giác tuyệt vời và lợi ích của bàn phím vật lý trên BlackBerry bằng việc kết hợp phím tắt.

PrivTải về Keyboard File cho BlackBerry : Google Play

>> Xem ngay đánh giá điện thoại Blackberry Priv tại đây <<

Tham khảo: BBVN.NET

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn