NHỮNG ỨNG DỤNG DI ĐỘNG HỮU ÍCH GIÚP ĐO NHỊP TIM, CẢNH BÁO ĐỘT QUỴ TỐT NHẤT 

Đăng bởi Tâm Anh vào lúc 27/12/2020

NHỮNG ỨNG DỤNG DI ĐỘNG HỮU ÍCH GIÚP ĐO NHỊP TIM, CẢNH BÁO ĐỘT QUỴ TỐT NHẤT 
 

Trước sự gia tăng của bệnh đột quỵ và những bệnh lý về tim mạch, rất nhiều loại đồng hồ thông minh và thiết bị thể dục đã được phát minh để giúp người dùng theo dõi, kiểm tra nhịp tim thường xuyên và có thể kịp thời thăm khám. Tuy nhiên, bạn cũng có thể không cần đến một chiếc đồng hồ đeo tay đắt đỏ. Bởi vì những chiếc điện thoại thông minh và máy tính bảng giờ đây cũng được tích hợp những ứng dụng có thể theo dõi nhịp tim một cách hiệu quả. 
Những ứng dụng này sử dụng máy ảnh và đèn có sẵn trên thiết bị để phát hiện nhịp tim thông qua việc quét ngón tay hoặc khuôn mặt của người dùng và đo lưu lượng máu. Nghe thì có vẻ khá kỳ lạ, nhưng đây lại là cơ chế hoạt động rất đáng tin cậy, có thể ước tính nhanh nhịp tim trung bình của bạn.

01 Ứng dụng đo nhịp tim miễn phí tốt nhất cho Android: Accurate Heart Rate Monitor

 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí không có quảng cáo hoặc giới hạn.

 • Tất cả dữ liệu có thể được xuất dưới dạng tệp CSV .

Accurate Heart Rate Monitor là một ứng dụng miễn phí dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android giúp hỗ trợ đo nhịp tim của bạn bằng cách sử dụng máy ảnh của thiết bị. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt ngón tay lên ống kính máy ảnh, kích hoạt tính năng quét từ bên trong ứng dụng và trong vài giây nhịp tim của bạn sẽ được phát hiện và hiển thị.

02 Ứng dụng đo nhịp tim Cardiio (iOS)

 • Hỗ trợ cho Apple Health
 • Lựa chọn chế độ khuôn mặt hoặc ngón tay để đọc nhịp tim.

Cardiio là một ứng dụng đo nhịp tim miễn phí hoạt động trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch của Apple. Giống như ứng dụng Accurate Heart Rate Monitor, Cardiio cũng có thể đo nhịp tim của bạn khi bạn đặt ngón tay lên ống kính của máy ảnh, ngoài ra nó cũng có thể đọc nhịp tim của bạn bằng cách quét khuôn mặt của bạn với camera selfie.

Tất cả dữ liệu trong Cardiio được hiển thị dưới dạng biểu đồ dễ hiểu và mọi thứ đồng bộ với ứng dụng Apple Health, điều này sẽ mang lại lợi ích cho những người đã sử dụng đầy đủ các dịch vụ của Apple.


03 Ứng dụng nhịp tim tốt nhất cho các bà mẹ mang thai: My Baby's Beat (iOS)

 • Khéo léo kết nối các bà mẹ và thai nhi trong bụng của mình.
 • Rất dễ dàng để ghi và phát lại các tập tin âm thanh.

My Baby's Beat là một ứng dụng đo nhịp tim hoạt động trên iPhone và iPad của Apple, được thiết kế để phát hiện nhịp tim của một em bé khi còn trong bụng mẹ. Ứng dụng hoạt động bằng cách sử dụng micro tích hợp của thiết bị iOS được đặt trên bụng mẹ. Nhịp tim của em bé sau đó được ghi lại và lưu trong ứng dụng và tệp âm thanh có thể được chia sẻ qua email hoặc mạng xã hội.

Cần lưu ý rằng ứng dụng này chỉ được khuyến nghị cho trẻ sơ sinh trên 30 tuần và được thiết kế để trở thành một công cụ liên kết hơn là một phương pháp đã được phê duyệt để phát hiện các tình trạng sức khỏe nghiêm trọng.

04 Ứng dụng đọc xung tốt nhất cho gia đình: Cardiograph Classic

 • Thiết kế ứng dụng giao diện sạch sẽ với nhiều cấu hình cho những người dùng khác nhau.

 • Hoạt động trên nhiều loại điện thoại ngoài các thiết bị Apple Watch và Android Wear .

Cardiograph Classic là một ứng dụng vững chắc để kiểm tra nhịp tim trên iOS, Android và Windows Phone. Ứng dụng này sử dụng camera của điện thoại thông minh để phát hiện nhịp tim của người dùng và hiển thị dữ liệu dưới dạng biểu đồ trắng, dễ đọc, dễ đọc.

Tất cả dữ liệu đã ghi được lưu vào ứng dụng và có thể được sắp xếp theo giá trị số và theo ngày giờ. Điều khiến Cardiograph trở nên khác biệt với các ứng dụng tương tự là hỗ trợ nhiều hồ sơ người dùng, cho phép một số người lưu thông tin nhịp tim của họ vào hồ sơ cục bộ độc đáo của riêng họ.

05 Ứng dụng nhịp tim đơn giản nhất: Heart Rate Plus

 • Hỗ trợ tính năng nhắc nhở

 • Hỗ trợ Google Fit và Apple Health.

Heart Rate Plus là một ứng dụng được thiết kế tốt để đo nhịp tim của bạn và có sẵn trên các thiết bị iOS và Android. Ứng dụng có thiết kế rất gọn gàng, dễ sử dụng và sẽ không làm những người thường bị choáng ngợp với các tùy chọn và menu ứng dụng phức tạp.

Heart Rate Plus đồng bộ hóa dữ liệu với cả Google Fit trên Android và Apple Health trên iOS, cho phép truy cập thông tin thu thập ở đây trong các ứng dụng khác. Nó cũng cung cấp bộ nhớ dữ liệu không giới hạn cho người dùng miễn phí, có nghĩa là bạn có thể sử dụng ứng dụng này để theo dõi nhịp tim của mình trong tương lai.

06 Ứng dụng nhịp tim tốt nhất: Instant Heart Rate
 

 • Phiên bản Android hỗ trợ Google Fit. Phiên bản iOS có thể đồng bộ với Apple Health.
 • Có sẵn trên iOS, Android và Windows Phone.
 • Phiên bản iOS chỉ hoạt động trên các thiết bị chạy iOS 11 trở lên.

Cho đến nay, Azumio's Instant Heart Rate là một trong những ứng dụng tốt nhất để đo và theo dõi nhịp tim của bạn. Ứng dụng này có sẵn trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Android và iOS cùng với Windows Phone của Microsoft.

Nhịp tim tức thì sử dụng phương pháp máy ảnh để phát hiện nhịp tim và tất cả dữ liệu được hiển thị trong nhiều biểu đồ có thể được chia nhỏ theo thời gian và hoạt động đang được thực hiện khi chúng được chụp. Tất cả thông tin cũng có thể được xuất ra để xem trên các thiết bị khác hoặc để chia sẻ.


Tạm kết:

Những ứng dụng trên rất hữu ích để bạn theo dõi nhịp tim và tình hình sức khỏe nói chung để kịp thời điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt sao cho điều độ, giữ sức khỏe luôn bình ổn.

Mặc dù các ứng dụng này hoạt động tốt nhưng chúng không nên được coi là một giải pháp thay thế cho việc đến gặp chuyên gia y tế và không nên được sử dụng khi đưa ra các quyết định nghiêm túc về chế độ ăn uống, lối sống hoặc thuốc men.


Theo dõi WorldPhone để cập nhật những tin tức mới nhất về sản phẩm di động và những ứng dụng tiện ích mới nhất.


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

WORLDPHONE.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn